Venom

Download Venom

Tải về

Tải phim và download phim Venom miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Quái Vật Venom - Venom

Venom

Tags:
0

Quái Vật Venom – Venom- Cộng sinh người- quái đỉnh cao

Thông tin phim 

  • Tên phim: Quái Vật Venom – Venom
  • Thể loại: kinh dị, khoa học viễn tưởng, hành động
  • Đạo diễn: Ruben Fleischer
  • Sản xuất: Sonny Studio 
  • Diễn viên: Tom Hardy, Riz Ahmed, Michelle Williams
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Quái Vật Venom

Quái Vật Venom – Venom là bộ phim khoa học viễn tưởng, kinh dị của hãng Marvel về một quái vật phản diện kinh điển. Bộ phim do Ruben Fleischer làm đạo diễn. Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Tom Hardy, Riz Ahmed, Michelle Williams…

Bộ phim xoay quanh một phóng viên điều tra những hoạt động phi pháp tên là Eddie. Anh tình cờ phát hiện ra Life Foundation đã tổ chức nghiên cứu khoa học ứng dụng đang tiến hành nhiều hoạt động mờ ám liên quan đến thử nghiệm sinh hóa lên cơ thể một cách bất hợp pháp. 

Eddie gặp gỡ một tiến sĩ tên là Dora, cô vốn trực tiếp tham gia chuỗi trải nghiệm vô nhân tính của tổ chức. Nhưng nay lại muốn đưa nó ra ngoài ánh sáng nên cô tìm Eddie giúp đỡ. Nhờ sự giúp đỡ của Dora mà Eddie đã thành công đột nhập vào tổ chức tìm kiếm bằng chứng. 

Nhưng chuyến đi này cùng đã mang lại cho anh một cuộc đời khác khi được chọn là vật cộng sinh của một sinh vật ngoài vũ trụ với nhận thức riêng biệt và mang lại cho Eddie một khả năng vô cùng mạnh mẽ. Cũng từ đây Eddie và Venom luôn phiên xuất hiện tùy trường hợp để góp phần chống lại những thế lực đang truy đuổi cả hai. 

Chúng ta xem mà không biết Venom thuộc trường phái tốt hay xấu. Bởi sống cộng sinh với Eddie nên có những tình huống tốt lại có những tình huống quay lại bản chất của sinh vật ngoài hành tinh. Đây là một bộ phim vô cùng đáng xem. hãy cùng đón xem nhé. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Venom phóng to màn hình?

Khi xem phim Venom bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Venom về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Venom

Be the first to review “Venom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.