Wildling

Download Wildling

Tải về

Tải phim và download phim Wildling miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Quái Thú Rừng Sâu - Wildling

Wildling

Tags:
0

Quái Thú Rừng Sâu – Wildling- Bí bẩn về quái thú rừng sâu

Thông tin phim 

  • Tên phim: Quái Thú Rừng Sâu – Wildling
  • Thể loại: kinh dị, tâm ký, tình cảm
  • Đạo diễn: Fritz Böhm
  • Sản xuất: Maven Pictures, Film i Väst, Filmgate Films
  • Diễn viên: Liv Tyler, Brad Dourif, Bel Powley, James Le Gros,..
  • Thời lượng: 99 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Quái Thú Rừng Sâu

Quái thú rừng sâu – wildling là bộ phim kinh dị mỹ của đạo diễn Fritz Böhm. Bộ phim được ra mắt năm 2019 dưới sự tham gia của các diễn viên: Liv Tyler, Brad Dourif, Bel Powley, James Le Gros…

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Anna, cô là một người đã dùng cả tuổi thơ để ở trên một căn gác mái chật chội ở giữa rừng sâu. Cô chỉ có thể phân định được thế giới bên ngoài thồn qua một ô cửa sổ nhỏ.

Cô bé bị giam cầm bởi chính người cha của mình, ông ấy luôn miệng nói với cô về một con quái vật ở rừng sâu, nó có một hàm răm sắc nhọn có thể ăn thịt người. Ông ta thường xuyên tiêm vào người cô một chất gì đó mà theo ông ta là nó khiến con quái vật đó không tìm được cô.

Cuốc sống của Anna thực sự bắt đầu khi cô được một cảnh sát địa phương là Ellen giải cứu và đưa về nhà nuôi dưỡng. Thế giới bên ngoài đối với Anna thực sự vô cùng rộng lớn và xa lạ. Rất nhiều thứ lần đầu với cô. Và hơn nữa là lần đầu rung động với Ray, em trai của Ellen.

Tuy nhiên Anna biết mình khác với mọi người khi cô đang mọc răng nanh, vuốt nhọn và lông phát triển rậm rạp. Cô xuất hiện những biểu hiện bạo lực và thích ăn thịt. Hơn thế cô bị truy đuổi bởi những người xa lạ. Mặc dù thế Ray vẫn dành tình yêu dành cho cô. Liệu câu chuyện tình yêu đẹp đẽ ấy có thể kết thúc êm đẹp khi một người có cuộc sống khác biệt như vậy.

Bộ phim mang không khí đáng sợ, sự âm u từ khu rừng cho đến hình ảnh một quái vật ăn thịt người đều khiến người xem không khỏi sợ hãi. Với tông u ám cùng nhiều hình ảnh kinh dị, bộ phim sẽ khiến người xem nhiều lần thót tim.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wildling phóng to màn hình?

Khi xem phim Wildling bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Wildling về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Wildling

Be the first to review “Wildling”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.