Bridesmaids

Phù Dâu - Bridesmaids

Bridesmaids

Tags: ,
0

Những cô nàng phù dâu : Là bộ phim nhận được nhiều đề cử cho các giải thưởng lớn.

Thông tin phim: Những cô nàng phù dâu (Bridesmaids)

  • Thể loại: Hài hước, tâm lý.
  • Đạo diễn: Paul Feig
  • Biên kịch:  Annie Mumolo, Kristen Wiig
  • Sản xuất: Relativity Media.
  • Diễn viên: Kristen Wiig, Maya Rudolph, Hoa hồng, Wendi McLendon-Covey, Kem kem Melissa McCarthy, Chris O’Dowd
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Những cô nàng phù dâu (Bridesmaids):  Ở tuổi 30 khi mọi người đã có gia đình và thành đạt thì cô nàng Annie lại gặp phải vô số thất bại khi cửa hàng bánh của cô bị phá sản, cô mất hết tiền, bạn trai thì chỉ coi cô như bạn tình… 

Mọi chuyện thật tồi tệ đối với Annie cho đến khi bạn thân nhất của cô – Lilian thông báo kết hôn. Lilian mời Annie làm phù dâu danh dự cho đám cưới của cô và Annie đã rất mừng vì điều đó. 

Khi đến buổi đính hôn Annie được gặp chị em thân thiết của Lilian là Hellen – một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và giàu có.

Hai người họ đã ghét nhau ngay từ lần đầu gặp mặt vì ai cũng muốn là bạn thân nhất của Lilian. Vì điều này hai người đã có nhiều lần đọ sức. 

Trong buổi thử váy cưới, Annie đã dẫn mọi người đi ăn thịt nướng ở một nhà hàng nhỏ. Nhưng điều tồi tệ đã đến khi trong lúc thử váy Lilian và mọi người bị ngộ độc thực phẩm và có hàng loạt những hành động xấu hổ ở tiệm váy. Vì điều này Lilian đã tự hỏi đó có phải là điềm xấu. 

Tiếp đến đề nghị tiệc ngủ của Annie bị gạt bỏ bởi kế hoạch du lịch Vegas của Hellen. Trên chuyến bay Annie vì quá căng thẳng nên đã nhận uống một loại thuốc ngủ Hellen đưa cộng thêm rượu Whisky. 

Điều đó đã khiến Annie gặp phải rắc rối lớn khi thuốc bị phản tác dụng, Annie say bí tỉ và làm loạn trên máy bay. Chuyến đi của họ buộc phải dừng lại. 

Vì điều này Lilian đã thông báo với Annie phù dâu danh dự quá sức với cô và nó được chuyển qua cho Hellen. Sau đó Annie và Lilian đã có cuộc cãi vã, cả hai ra về trong không vui và tình bạn của họ gần như chấm dứt. Liệu rằng tình bạn từ thuở thơ ấu có thực sự bền lâu? Cuộc sống của Annie sẽ đi về đâu??   Mời các bạn đón xem.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Bridesmaids?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Bridesmaids?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Bridesmaids?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Bridesmaids không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Bridesmaids”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.