League Of Gods

Download League Of Gods

Tải về

Tải phim và download phim League Of Gods miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ - League Of Gods

League Of Gods

Tags: , , , , ,
0

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ – League Of Gods – Phim “bom tấn” dựa trên nguyên tác văn học Phong thần truyền kỳ (League of Gods).

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phong Thần Bảng Truyền Kỳ – League Of Gods
  • Thể loại: Phim võ thuật, phim thần thoại, phim dã sử cổ
  • Đạo diễn: Koan Hui
  • Sản xuất: Star Entertainment Group
  • Kịch bản: Hướng Hoa Cường, Tiffany Chen
  • Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Dự án phim Phong Thần Bảng Truyền Kỳ – League Of Gods được đánh giá cao của giới phê bình phim vì nội dung, dàn diễn viên cạo gội góp mặt. Trên hết, phim đánh dấu sự trở lại của ngôi sao võ thuật Trung Quốc, Hồng Kông Lý Liên Kiệt sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật cường giáp, rối loạn nội tiết.

Phim có sự góp mặt của dàn sao hạng A Lý Liên Kiệt, Angelababy, Cổ Thiên Lạc, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh cũng góp phần thu hút người xem.Bối cảnh phim là 3000 năm về trước, Trung Quốc cuối thời Thương khi phi tần Đắc Kỷ mê hoặc hôn quân Trụ Vương. Phối hợp với Thân Công Báo, Đắc Kỷ muốn chiêu hồi các thế lực hắc ám nhằm đánh bại Hắc Long.

Cũng thời gian đó, yêu quái hoành hành, dân chúng cơ cực lầm than,… Vì thế, Khương Tử Nha, Na Tra, Lôi Chấn Tử, Dương Tiễn căn cản điều đó bằng cách hợp sức để diệt trừ yêu quái. Đồng thời, đội ngũ anh hùng còn giúp Võ Vương theo đội quân đánh Triều Ca từ Tây Vực.

Nội dung phim cũng đã gặp trong một số phim truyền hình lấy nguyên tác từ nguyên tác văn học. Tuy nhiên, kỹ thuật đẹp mắt cùng sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu sẽ khiến bạn phải theo dõi bộ phim này. Chắc chắn, bạn dù đã thuộc nội dung phim nhưng không thể bỏ qua từng tình tiết trong phim.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim League Of Gods phóng to màn hình?

Khi xem phim League Of Gods bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim League Of Gods về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film League Of Gods

Be the first to review “League Of Gods”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.