Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối

Download Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối

Tải về

Tải phim và download phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối

Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối

Tags: , ,
0

Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2 – Trò Chơi Của Bóng Tối: bộ phim thành công với tổng doanh thu trên toàn thế giới tới hơn 545 triệu USD.

Thông tin phim:

  • Tên phim: “Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối” 
  • Thể loại: phim hành động Mỹ, hình sự, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Guy Ritchie
  • Sản xuất: Wigram Productions, Village Roadshow Pictures
  • Kịch bản: Michele Mulroney, Kieran Mulroney
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Jude Law, Rachel McAdams, Eddie Marsan, Mark Strong
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 129 phút
  • Quốc gia: Anh, Hoa Kỳ

Nội dung:

Bộ phim tiếp tục tại năm 1891, Holmes lập công khi ngăn chặn một quả bom phát nổ trong gang tấc. Bác sĩ Hoffmanstahl – người vừa được cứu sống – hoảng hồn nhớ lại sự việc. Chính Irene Adler đã trao bưu phẩm này cho ông, và chỉ cần mở gói, quả bom bên trong sẽ được kích hoạt. 

Nhưng không lâu sau đó, Hoffmmanstahl bị sát hại một cách bí ẩn. Còn Adler trong quá trình đi tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao mình trở thành một nước cờ, cô đã bị giáo sư Moriarty đầu độc khi gặp nhau tại quán ăn.

Ở một không gian khác – nhà của Holmes, ông và Watson đang bàn về sự liên quan của các vụ giết người, các cuộc tấn công khủng bố và thâu tóm doanh nghiệp. Chúng có điểm chung, đó là người đứng sau các vụ này – Moriarty. 

Trong quá trình tiếp tục tìm kiếm thông tin, Holmes đã gặp Simza – một cô gái người Digan Manouche Pháp. Cô chia sẻ rằng mình có nhận được một bức thư từ anh trai Rene, nhưng Holmes chưa kịp thẩm vấn cô gái này, Simza đã kịp chạy trốn trong khi ông đối phó với sát thủ tới giết Simza.

Còn với người cộng sự của Holmes, trong chuyến tàu đi tuần trăng mật của Watson và Mary, Moriarty đã bí mật cử người đi tấn công gia đình này. Không nằm ngoài dự đoán của mình, Holmes đã đẩy cô xuống dòng sông bên dưới – nơi anh trai Mycroft của Homles đã chờ sẵn thuyền ở đó, còn mình và Watson lo đối phó với các tên thuộc hạ này. Sau khi giải quyết xong, Holmes và Watson đế khu người Digan ở Paris để tìm Simza.

Sau khi tìm được Simza, Holmes giải thích việc tại sao Rene lại bị truy sát và kế hoạch hành động của mình. Vì cảm động, Simza đồng ý hợp tác, cô dẫn hai người đến trụ sở mà cô và Rene từng làm trước đây. Trụ sở này hiện tại đã bị Moriarty thao túng và buộc các thành viên ở đây phải làm theo mệnh lệnh của mình.

Theo như tính toán của Holmes, sân khấu một nhà hát ở Paris sẽ là nơi tiếp theo Moriarty đặt bom.Tuy nhiên, sau khi kiểm tra hiện trường và suy tính lại, Holmes mới giật mình nhận ra mình đã bị mắc bẫy. Số bom thực tế đã được đưa vào phòng họp trong một khách sạn gần đó. Và quá muộn để ngăn chặn mọi việc, số bom đã gây ra một trận nổ lớn, gây thiệt hại toàn bộ cho các doanh nghiệp sản xuất vũ khí gần đây. Nhưng rồi Holmes phát hiện ra, cách mà trận bom được thiết lập chỉ đơn giản là vỏ bọc cho việc ám sát Meinhard. 

Khi tìm hiểu kĩ hơn, cái chết của Meinhard đã giúp cho Moriarty có quyền sở hữu nhà máy sản xuất vũ khí tại Đức. Nhìn một cách tổng quan, dường như Moriarty đang có lợi thế, liệu Holmes có nhanh chóng ngăn chặn được âm mưu của cô ta hay không?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối phóng to màn hình?

Khi xem phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối

Be the first to review “Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2- Trò Chơi Của Bóng Tối”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.