Shanghai Fortress

Download Shanghai Fortress

Tải về

Tải phim và download phim Shanghai Fortress miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Pháo Đài Thượng Hải - Shanghai Fortress

Shanghai Fortress

Tags: , , ,
0

Phim Pháo Đài Thượng Hải (Shanghai Fortress): Là bộ phim khoa học viễn tưởng về tương lai của Trái Đất.

Thông tin phim: Phim Pháo Đài Thượng Hải (Shanghai Fortress)

  • Tên phim: Pháo Đài Thượng Hải (Shanghai Fortress).
  • Thể loại: Phim hành động Trung Quốc, viễn tưởng
  • Đạo diễn:  Teng Huatao
  • Biên kịch: Giang Nan, Hân Long
  • Sản xuất: Vương Trần
  • Diễn Viên: Lộc Hàm, Thư Kỳ, Cao Dĩ Tường
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Pháo Đài Thượng Hải (Shanghai Fortress): là một bộ phim kể về Trái Đất trong tương lai năm 2042. Lúc ấy Trái Đất bị Người ngoài hành tinh tấn công để chiếm lấy Tiên Đằng – một nguồn năng lượng mới được tìm thấy ở ngoài vũ trụ.

Nguồn năng lượng có thể thay thế hoàn toàn các nguồn năng lượng khác. Những thành phố có Tiên Đằng phát triển nhanh chóng nhưng rồi cũng bị bọn người ngoài hành tinh xâm chiếm và tàn phá nặng nề. Còn lại duy nhất thành phố Thượng Hải vẫn đang cố thủ từng ngày.

Các quốc gia trên thế giới đã hợp sức chống lại kẻ thù và bảo về nguồn năng lượng Tiên Đằng. Họ đã thành lập một tiểu đội điều khiển máy bay không người lái, đặt tên là Ưng Sám gồm 4 thành viên Giang Dương, Tăng Dục, Lộ Y Y, Zeng Yu và được chỉ huy bởi Lâm Lan-nữ chỉ huy của căn cứ. 

Sau nhiều lần làm việc Lâm Lan và Giang Dương đã nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng rồi chiến tranh tới Giang Dương phải từ bỏ mối tình đầu ngây dại để vững mạnh chiến đấu với kẻ thù.

Ở cuộc chiến thứ nhất, sau khi quân đội ngoài hành tinh phá vỡ hệ thống phòng thủ đã tiến vào tàn phá thành phố, quân đội Trái Đất chống trả quyết liệt và thành công bức lui bọn chúng.

Vài ngày sau, cuộc xâm lược thứ hai diễn ra, tiểu đội Ưng Sám lần đầu tiên được tham gia thực chiến. Trận chiến vì chênh lệch số lượng, quân đội Trái Đất đã phải rút lui. 

Trong lúc nguy cấp quân đội Trái Đất sử dụng Đại Pháo Thượng Hải để ngăn sự tiến công của chúng. Nhưng Đại Pháo Thượng Hải tiêu tốn rất nhiều năng lượng và làm rối loại nguồn năng lượng của Tiên Đằng, nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho nguồn năng lượng này biến mất vĩnh viễn, thành phố Thượng Hải sẽ bị phá hủy. 

Cuộc chiến cuối cùng đang đến gần. Liệu rằng họ có ngăn chặn được cuộc xâm chiếm của bọn người ngoài hành tinh?? Và thành phố Thượng Hải có được bảo vệ hay không??? Mối tình của Lâm Lan và Giang Dương sẽ đi về đâu???

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shanghai Fortress phóng to màn hình?

Khi xem phim Shanghai Fortress bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Shanghai Fortress về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Shanghai Fortress

Be the first to review “Shanghai Fortress”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.