Oh My Prince

Download Oh My Prince

Tải về

Tải phim và download phim Oh My Prince miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi - Oh My Prince

Oh My Prince

Tags: , ,
0

Phim Ôi trời thái tử điện hạ của tôi (Oh My Prince): Là một bí phim dí dỏm, đáng yêu, có tính giải trí cao.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ôi trời thái tử điện hạ của tôi (Oh My Prince).
  • Thể loại: hài hước, tâm lý, tình cảm, cổ trang.
  • Đạo diễn: Lưu Thanh Tùng
  • Diễn viên: Feng Yimo, Sun Zihang
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 79 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Ôi trời thái tử điện hạ của tôi (Oh My Prince): Trong một ngày đẹp trời, khi mọi người ra phố mua sắm vui chơi thì Mộng Hoan – con gái của một chủ xưởng dệt đang chạy trốn sự truy đuổi của Thái Bình Hầu phủ vì đã đẩy Thái Bình Hầu xuống hồ. Tình cờ Mộng Hoan gặp được Mộ Dung Cù – Thái tử đương triều ở trước phủ của anh và đã được anh giúp đỡ.

Sau lần gặp gỡ ấy Mộng Hoan lại đi tìm Mộ Dung Cù để nhờ tới sự giúp đỡ của anh. Trong lúc đó, Mộng Hoan chẳng may làm cháy quyển sổ chứng cứ tham ô mà Mộ Dung Cù thu thập, vì có khả năng nhìn một lần là nhớ nên Mộng Hoan đã nhận chép lại quyển sổ với điều kiện Mộ Dung Cù phải giả làm người tình của cô. Sau nhiều lần qua lại họ đã dần cảm mến nhau.

Bên cạnh đó Mộng Hoan có một tỷ muội tốt là Nhu Nhu. Sau khi biết thân phận thật của Mộ Dung Cù, Nhu Nhu giả làm đứa trẻ Thái tử nhớ mãi không quên khi gặp được ở hội đèn lồng năm xưa. Mộ Dung Cù tin vào lời Nhu Nhu nói mà không biết sự thật rằng đứa trẻ anh gặp năm ấy là Mộng Hoan.

Mộng Hoan và Mộ Dung Cù đã có cuộc cãi vã khi Mộ Dung Cù nói cuộc trao đổi của họ chỉ là thứ vớ vẩn. Rồi cô tuyên bố chấm dứt thỏa thuận ban đầu với Mộ Dung Cù. 

Sau đó cha của Mộng Hoan bị quan phủ bắt và kết tội khi quân vì xưởng dệt đã trao sai hàng, không còn cách khác, Mộng Hoan tìm đến nhờ sự giúp đỡ của Thái Bình Hầu. Hắn ta hứa sẽ giúp đỡ nếu cô chịu làm tiểu thiếp của hắn. 

Cùng lúc đó chứng cứ tham ô mà Mộ Dung Cù thu thập bị phát hiện và hàng loạt những người trong danh sách đã bị giết, cuộc điều tra tham quan đi vào ngõ cụt. Liệu rằng Mộng Hoan có đồng ý với điều kiện của Thái Bình Hầu để cứu cha? Mộ Dung Cù sẽ làm thế nào khi chứng cứ tham ô bị diệt khẩu?? Chuyện tình của họ sẽ đi về đâu???

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Oh My Prince phóng to màn hình?

Khi xem phim Oh My Prince bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Oh My Prince về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “Oh My Prince”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.