Elizabeth- The Golden Age

Download Elizabeth- The Golden Age

Tải về

Tải phim và download phim Elizabeth- The Golden Age miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nữ Hoàng Elizabeth- Thời Hoàng Kim - Elizabeth- The Golden Age

Elizabeth- The Golden Age

Tags:
0

Nữ Hoàng Elizabeth- Thời Hoàng Kim – Elizabeth- The Golden Age: Sự thống trị của người phụ nữ mạnh mẽ.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nữ Hoàng Elizabeth- Thời Hoàng Kim – Elizabeth- The Golden Age
  • Đạo diễn: Shekhar Kapur,
  • Quốc gia: Mỹ, Pháp, Anh, Đức,
  • Diễn viên: Cate Blanchett, Geoffrey Rush, Clive Owen
  • Năm phát hành: 2006
  • Thời lượng: 114 phút
  • Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Lịch Sử
  • Điểm IMDb: 6.8 / 10

Nội dung phim:

Nữ hoàng Elizabeth hẳn đã là một nhân vật không quá xa lạ đối với chúng ta. Nữ Hoàng Elizabeth- Thời Hoàng Kim – Elizabeth- The Golden Age là một bộ phim miêu tả lại về cuộc đời của nữ hoàng Elizabeth. Bộ phim lấy bối cảnh vào thời kỳ giai đoạn cuối thế kỷ 16, khi mà thế giới đang vô cùng loạn lạc với những cuộc chiến tranh kéo dài liên miên, tiêu điểm chính là cuộc chiến tranh khốc liệt giữa 2 cường quốc Anh và Tây Ban Nha. Không những thế, những diễn biến về chính trình và xã hội cũng vô cùng phức tạp, khiến cho không khí bao trùm lên thời kỳ này một sự hỗn loạn kinh khủng khiếp.

Nữ hoàng Elizabeth đệ nhất sẽ như thế nào trong thời loạn này? Người phụ nữ này phải đối mặt với những vấn đề gì? Bà sẽ làm những gì để có thể có được sự tôn kính, phục tùng của những con dân tại vương quốc mà bà đang trị vì? Trước những sự đe dọa, nhăm nhe xâm chiếm của kẻ thù, bà cùng các tướng lĩnh của mình sẽ chiến đấu ra sao? Và quan trọng hơn cả, bà sẽ chế ngự tình yêu của mình như thế nào để một lòng phục vụ cho đất nước? Những câu hỏi này đều sẽ được giải đáp thông qua 114 phút của bộ phim.

Trong bộ phim này, nữ diễn viên tài năng Cate Blanchett – Người đã danh giá đoạt giải Oscar được mời để lột tả chân thực vai diễn Nữ hoàng Elizabeth. Và diễn xuất của cô đã không phụ sự kỳ vọng của khán giả.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Elizabeth- The Golden Age phóng to màn hình?

Khi xem phim Elizabeth- The Golden Age bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Elizabeth- The Golden Age về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Elizabeth- The Golden Age

Be the first to review “Elizabeth- The Golden Age”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.