Horrible Bosses

Download Horrible Bosses

Tải về

Tải phim và download phim Horrible Bosses miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses

Horrible Bosses

Tags: ,
0

Những Vị Sếp Khó Tính – Horrible Bosses -Một bộ phim tội phạm hài hước không thể bỏ qua

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Vị Sếp Khó Tính – Horrible Bosses
  • Thể loại: Hài hước, tội phạm
  • Đạo diễn: Seth Gordon
  • Sản xuất:  Brett Ratner, Jay Stern
  • Kịch bản:  Michael Markowitz
  • Diễn viên: Jason Bateman, Charlie Day, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston, Colin Farrell, Kevin Spacey, Jamie Foxx
  • Năm phát hành: 30/6/2011
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Những Vị Sếp Khó Tính ( Horrible Bosses) là một bộ phim hài hước kết hợp yếu tố hành động của Mỹ, ra mắt năm 2011 do đạo diễn Seth Gordon chỉ đạo. Bộ phim nói về những mâu thuẫn khó bỏ qua giữa dàn nhân viên cấp thấp và các vị sếp khó tính.

Ba nhân vật chính là Nick, Dale và Kurt. Cả ba thường chia sẽ với nhau về những vấn đề trong công việc, đặc biệt là các vị sếp khó ưa. Mỗi người mỗi công việc khác nhau nhưng có một cái kết chung, bị sếp ức hiếp và xem thường.

Nick luôn phải làm việc rất nhiều để rồi bị sếp David Harken chiếm mọi thành tựu. Tiếp theo là Dale, anh làm trợ lý phòng khám nha khoa nhưng lại bị sếp của mình là tiến sĩ Julia quấy rối tình dục. Người cuối cùng là Kurt, anh luôn phải đối mặt với Boddy, một người sếp nghiện thuốc và bất tài. Do quá bất mãn, cả ba lập kế hoạch điên rồ để giết chết ba người sếp này.

Nhờ sự tư vấn của một người tên Dean, cả ba quyết định giết chéo sếp của nhau. Nghĩa là người này sẽ lên kết hoạch để giết sếp của người kia. Và theo Dean, nếu làm theo cách này, mọi chuyện sẽ trót lọt. Tuy nhiên dần về sau, câu chuyện càng trở nên gây cấn hơn, hài hước và kịch tính hơn với nhiều sự việc đi trái kế hoạch.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Horrible Bosses phóng to màn hình?

Khi xem phim Horrible Bosses bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Horrible Bosses về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Horrible Bosses

Be the first to review “Horrible Bosses”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.