Horrible Bosses 2

Download Horrible Bosses 2

Tải về

Tải phim và download phim Horrible Bosses 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Vị Sếp Khó Tính 2 - Horrible Bosses 2

Horrible Bosses 2

Tags: ,
0

Những Vị Sếp Khó Tính 2 – Horrible Bosses 2 – Một phi vụ vô cùng táo bạo

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Vị Sếp Khó Tính 2 – Horrible Bosses 2 
  • Thể loại: Hài kịch
  • Đạo diễn: Sean Anders 
  • Sản xuất: Brett Ratner, Jay Stern
  • Kịch bản: Sean Anders, John Morris
  • Diễn viên: Jason Bateman, Charlie Day, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston
  • Năm sản xuất: 2014
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung phim: 

Những Vị Sếp Khó Tính 2 (Horrible Bosses 2) là một bộ phim hài kịch của Mỹ được sản xuất vào năm 2014 do Sean Anders làm đạo diễn. Bộ phim với nội dung xoay quanh những anh chàng công sở với kế hoạch bắt cóc con trai của một nhà đầu tư triệu phú. Mục đích của họ là để tống tiền anh ta sau khi bị lừa trong một phi vụ kinh doanh.

Tác phẩm lấy mốc thời gian ba năm sau phần đầu tiên. Nick Hendricks, Dale Arbus và Kurt Buckman quyết định khởi nghiệp sau những ngày tháng kiệt sức vì làm việc cho người chủ vô ơn. Tuy nhiên, cả ba gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các nhà đầu tư cho đến khi tiếp cận được Bert Hanson, một triệu phú giàu có và có một người con trai tên Rex. Bert đồng ý đầu tư cho họ tự sản xuất để ông có hàng xuất sang Trung Quốc. Nhận được khoản vay, cả ba bắt đầu thuê một nhà kho, thuê nhân viên và quản lý để sản xuất đầu ra cho sản phẩm. Bước ngoặc lớn xảy ra khi Bert quyết định rút lui khỏi thương vụ này. Anh ta ôm trọn số hàng tồn kho của họ để bán.

Không có lựa chọn pháp lý nào khả thi, cả ba người quyết định bắt cóc Rex để đòi tiền chuộc từ Bert. Kế hoạch táo bạo này được tính toán rất kỹ lưỡng. Liệu họ thực hiện thành công phi vụ này?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Horrible Bosses 2 phóng to màn hình?

Khi xem phim Horrible Bosses 2 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Horrible Bosses 2 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Horrible Bosses 2

Be the first to review “Horrible Bosses 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.