Charlies Angels Full Throttle

Download Charlies Angels Full Throttle

Tải về

Tải phim và download phim Charlies Angels Full Throttle miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Thiên Thần Của Charlie (phần 2) - Charlies Angels Full Throttle

Charlies Angels Full Throttle

Tags:
0

Những Thiên Thần Của Charlie (phần 2) – Charlies Angels Full Throttle- Bộ phim trinh thám đáng xem 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Những Thiên Thần Của Charlie (phần 2) – Charlies Angels Full Throttle
  • Thể loại: hành động, trinh thám
  • Đạo diễn: Mcg
  • Sản xuất: Drew Barrymore, Leonard Goldberg, Nancy Juvonen
  • Biên kịch: John August, Cormac Wibberley, Marianne Wibberley
  • Diễn viên:  Cameron Diaz, Drew Barrymore, Lucy Liu, Bernie Mac, Demi Moore, Justin Theroux, Crispin Glover, Shia LaBeouf
  • Thời lượng:  106 phút
  • Phát hành: 2003
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Những Thiên Thần Của Charlie (phần 2)

Những Thiên Thần Của Charlie (phần 2) – Charlies Angels Full Throttle là bộ phim hành động, trinh thám Mỹ được ra mắt năm 2003. Bộ phim được chắp bút bởi đội ngũ biên kịch chất lượng với những cái tên John August, Cormac Wibberley, Marianne Wibberley. Phim do Mcg làm đạo diễn và được tham gia bởi các diễn viên: Cameron Diaz, Drew Barrymore, Lucy Liu, Bernie Mac, Demi Moore, Justin Theroux, Crispin Glover, Shia LaBeouf….

Bộ phim lấy bối cảnh nhiều năm sau của phần trước ra mắt 2000. Trong lần này câu chuyện bắt đầu khi những thiên thần Natalie Cook, Dylan Sanders và Alex Munday đã giải cứu tổng thống Mỹ tại Mông Cổ. Những thiên thần này cùng với anh tra nuôi của Jonh là Jimmy được gửi đến phục hồi HALO. 

Lúc này một chiếc nhẫn titan bị đánh cắp của bộ tư pháp Hoa Kỳ  nên họ đành phải tìm nó về. Bởi chỉ cần có nó thì có thể xem danh sách những người được liệt kê trong chương trình bảo vệ nhân chứng. Kẻ đánh cắp có mục đích cố ý lưu giữ để bán lại cho những gia đình của các tội phạm. 

Những thiên thần của chúng ta có nhiệm vụ vô cùng quan trọng chính là phải thu hồi hết tất cả số nhẫn này để bảo vệ những người vô tội khỏi bị giết chết. Nếu chúng thực hiện kế hoạch này thì sẽ khiến hàng nghìn người phải chết bởi mục đích của chúng chính là những người nằm trong danh sách này. 

Các thiên thần bắt đầu thể hiện tài năng của mình khi theo dõi những đối tượng tình nghi, họ khám phá ra rất nhiều bí mật đằng sau đó. Họ thể hiện kỹ năng phán đoán, hành động trinh thám một cách siêu việt, bên cạnh đó cũng có những tình huống vô cùng hài hước được thể hiện nhằm làm giảm đi sự nghiêm trọng cảu mạch phim. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Charlies Angels Full Throttle phóng to màn hình?

Khi xem phim Charlies Angels Full Throttle bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Charlies Angels Full Throttle về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Charlies Angels Full Throttle

Be the first to review “Charlies Angels Full Throttle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.