Crazy Famous

Download Crazy Famous

Tải về

Tải phim và download phim Crazy Famous miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Gã Khùng Nổi Tiếng - Crazy Famous

Crazy Famous

Tags: , , ,
0

Những Gã Khùng Nổi Tiếng – Crazy Famous – Bộ phim hài nổi tiếng của Mỹ năm 2017 của đạo diễn Paul Jarrett

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Gã Khùng Nổi Tiếng – Crazy Famous
  • Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Paul Jarrett
  • Sản xuất: Mỹ
  • Kịch bản: Bob Farkas
  • Diễn viên: Richard Short, Victor Cruz, Bob Jaffe
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 78 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Bob Marcus (do Gregory thủ vai) – chàng trai có thể làm bất cứ chuyện gì để được nổi tiếng. Anh ta dám cởi quần và dùng tấm bạt lò xo để nhảy vào cổng an ninh của Tổng thống. hứa hẹn mang lại những tiếng cười thư giãn cho người xem. Phim do đạo diễn Paul Jarrett làm đạo diễn – người chuyên làm các thể loại phim hài.

May mắn cho anh, Tổng thống không có mặt tại Trại David vào lúc đó. Vì thế, anh không được đưa tin mà còn bị cho là tâm thần và bắt vào trại. Bộ phim bắt đầu bởi bối cảnh Bob giải thích với bác sĩ về nguyên nhân muốn nổi tiếng.

Trong trại chăm sóc sức khỏe tâm thần, Bob gặp người tự xưng là đặc vụ bí mật (do Richard Short thủ vai). Đặc vụ thuyết phục sẽ giúp Bob hành trình trở thành người nổi tiếng và anh ta đã tin vào điều đó.

Với sự tức giận của một bệnh nhân tự xưng mình là bác sĩ Phil và người có hay tức giận vô cớ, họ đã trốn thoát khỏi trại để lăn lùng Bin Laden. Cũng từ đó, nhiều tác nhân khác đã khiến chính phủ phải vào cuộc.

Tình huống hài hước xen lẫn với các cảnh phiêu lưu, bạn sẽ thấy mình thật sự được thư giãn khi xem phim này. Từ chuyện muốn nổi tiếng đến những tình huống phiêu lưu làm chúng ta phải “cười ra nước mắt”. Bạn muốn thư giãn đầu óc thì bộ phim này thật sự rất đáng để xem.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Crazy Famous phóng to màn hình?

Khi xem phim Crazy Famous bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Crazy Famous về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Crazy Famous

Be the first to review “Crazy Famous”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.