Beginners

Download Beginners

Tải về

Tải phim và download phim Beginners miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Con Người Mới - Beginners

Beginners

Tags: ,
0

Những Con Người Mới – Beginners – Một câu chuyện nhân văn đẹp đẽ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Con Người Mới – Beginners
  • Thể loại: Bi kịch, hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn:  Mike Mills
  • Sản xuất: Leslie Urdang, Dean Vanech, Miranda de Pencier, Lars Knudsen. Jay Van Hoy
  • Kịch bản: Mike Mills
  • Diễn viên: Ewan McGregor, Christopher Plummer, Mélanie Laurent, Goran Višnjić
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim

Những Con Người Mới (Beginners) là một bộ phim hài, tình cảm lãng mạn, ra mắt năm 2010 và được đạo diễn bởi Mike Mills. Bộ phim có cốt truyện xoay quanh nhật vật Hal, sau khi vợ mất thì ông cũng đã ngót tuổi 75. Lúc này, ông mới có can đảm tiết lộ với con trai về giới tính thật của mình rằng ông là người đồng tính.

Vào những ngày cuối đời, chọn sống vì bản thân, ông đăng ký tham gia vào một câu lạc bộ LGBT. Tại đây, Hal được là chính mình. Cũng từ dịp này, Hal và con trai đã trở nên gần gũi hơn. Cả hai đã bên nhau và trò chuyện rất nhiều trước khi ông mất. Cũng nhờ việc này mà sau khi Hal qua đời, con trai Oliver mới có can đảm tiến tới tình yêu với Anna – một diễn viên trẻ người Pháp anh gặp được trong một buổi tiệc.

Bộ phim được kể lại với dòng hồi tưởng đan xen. Với sự khéo léo và tinh tế, tác giả đã lồng ghép đề tài đồng tính cực kỳ nhạy cảm nhưng lại vô cùng đẹp đẽ vào bộ phim. Chúng ta có thể thấu cảm được sự dồn nén của Hal mà ông đã che giấu gần cả đời người. Đây cũng chính là tiếng lòng của vô số những người đồng tính không dám sống với con người thật của mình vì sợ sự khắt khe của xã hội.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Beginners phóng to màn hình?

Khi xem phim Beginners bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Beginners về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Beginners

Be the first to review “Beginners”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.