Swing Kids

Download Swing Kids

Tải về

Tải phim và download phim Swing Kids miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nhóm Nhảy Nhà Tù - Swing Kids

Swing Kids

Tags: , ,
0

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids- Bộ phim ca nhạc chiến tranh

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị, tội phạm
  • Đạo diễn: Kang Hyung-Chu
  • Diễn viên: Doh Kyung-soo, Jared Grimes, Park Hye-su
  • Thời lượng: 133 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn

Nội dung chính: Nhóm Nhảy Nhà Tù

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids là bộ phim tội phạm, tâm ký của Hàn Quốc được ra mắt vào năm 2018. Bộ phim do đạo diễn Kang Hyung-Chu chỉ đạo cùng với sự tham gia của các diễn viên: Doh Kyung-soo, Jared Grimes, Park Hye-su….

Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 50 của thế kỷ trước. Khi mà chiến tranh Triều Tiên- Hàn Quốc đang diễn ra hết sức khốc liệt. Ở một nhà tù gồm 132 000 tù binh của Triều Tiên và Trung Quốc trong cuộc chiến đã xuất hiện một nhóm nhảy Tap Dance được sinh ra. 

Nhóm nhảy gồm 5 thành viên khác nhau, mỗi người họ đều mang mỗi một hoàn cảnh, số phận khác nhau nhưng họ đều có chung một niềm đam mê là nhảy và quyết tâm dành được giải thưởng nhảy được tổ chức trong chính nhà tù đang giam giữ họ. 

Bộ phim lấy bối cảnh tang thương của Hàn Quốc nhưng đạo diễn đã làm một điều hết sức táo bạo chính là đặt khiêu vũ, âm nhạc vào đó nên đã khiến khán giả vô cùng hứng thú với những màn dance hấp dẫn của các diễn viên. Để rồi đến 20 phút cuối cùng của bộ phim đã làm khán giả mãn nhãn với màn trình diễn hết sức tuyệt vời của tất cả những diễn viên. 

Bộ phim là một trong những phim được mong chờ nhất dịp cuối năm khi nhận được khá nhiều đánh giá cao của những nhà bình luận phim. Với mức kinh phí sản xuất thuộc hàng khủng cũng đã khiến bộ phim được mong đợi vì dàn diễn viên, nhà sản xuất đều là những người nổi tiếng với những tác phẩm đáng kinh ngạc. 

Bộ phim lấy bối cảnh tang thương của chiến tranh nhưng vì sức hút của âm nhạc, của diễn xuất của những màn trình diễn mà không khí đau thương, tang bi của chiến tranh được đổi thành những màn trình diễn xuất sắc. Bộ phim chính xác được mong được rất nhiều nên sẽ không làm bạn thất vọng. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Swing Kids phóng to màn hình?

Khi xem phim Swing Kids bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Swing Kids về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Swing Kids

Be the first to review “Swing Kids”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.