Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid

Download Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid

Tải về

Tải phim và download phim Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nhiệm Vụ Đánh Thuê - Tiger Raid

Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid

Tags: , , ,
0

Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid (2016) – Một bộ phim hành động tội phạm gay cấn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid (2016)
  • Thể loại: Hành động, tội phạm
  • Diễn viên: Brian Gleeson, Damien Molony, Rory Fleck-Byrne, Sofia Boutella
  • Đạo diễn: Simon Dixon
  • Tác giả: Simon Dixon, Gareth Coulam Evans, Mick Donnellan
  • Nhà sản xuất: Gareth Coulam Evans
  • Quay phim: Si Bell
  • Quốc gia: Anh Quốc
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng phim: 92 phút

Nội dung phim:

Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid (2016) là một bộ phim hành động, tội phạm sản xuất năm 2016 do Simon Dixon làm đạo diễn. Bộ phim nói về chuyến hành trình xuyên sa mạc của hai lính đánh thuê.

Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính là Paddy (Damien Molony) và Joe (Brian Gleeson). Cả hai nhận được nhiệm vụ thực hiện một phi vụ bắt cóc tống tiền ở Iraq. Mục tiêu bắt cóc là con gái của một ông trùm người Jordan tên Shadha (Sofia Boutella). Để đến được nơi ở của mục tiêu, cả hai phải đi xuyên sa mạc và lãnh thổ Trung Đông đầy nguy hiểm.

Trong chuyến hành  trình, cả hai trao đổi với nhau bằng những câu bông đùa, tiết lộ về quá khứ mờ ám và cách sống trụy lạc. Bước ngoặc xảy ra khi Paddy nhận ra Shadha lại chính là người tình cũ của anh. Paddy quyết định làm trái mệnh lệnh và bảo vệ cô. Trong khi đó, người đồng hành Joe lại mong muốn hoàn thành nhiệm vụ. Anh ta tìm cách bắt, giết và hãm hiếp Shadha. Joe đánh gục Paddy và nói chuyện để moi thông tin từ Shadha. Khi Paddy tỉnh dậy, Joe nói với Paddy rằng Shadha không hề yêu anh, yêu cầu đồng đội phải hoàn thành nhiệm vụ. Liệu Paddy sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao? Thân thế thật sự của Shadha là gì và một bước ngoặc quyết định lớn nào đã xả ra sau đó?

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid phóng to màn hình?

Khi xem phim Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Nhiệm Vụ Đánh Thuê - Tiger Raid

Be the first to review “Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.