Mission Impossible: Rogue Nation

Download Mission Impossible: Rogue Nation

Tải về

Tải phim và download phim Mission Impossible: Rogue Nation miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 Quốc Gia Bí Ẩn - Mission Impossible Rogue Nation

Mission Impossible: Rogue Nation

Tags:
0

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn – Bộ phim hành động cực hay cho khán giả

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn – Mission Impossible: Rogue Nation
  • Thể loại: phim hành động, phim phiêu lưu, phim giật gân
  • Đạo diễn: Christopher McQuarrie
  • Sản xuất: Don Granger
  • Diễn viên: Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg, Ving Rhames
  • Thời lượng: 131 phút
  • Phát hành: 2015
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính : Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn


Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn – Mission Impossible: Rogue Nation là bộ phim hành động gay cấn của đạo diễn tài năng Christopher McQuarrie. Nằm trong loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi được khán giả cực kì yêu mến. Chính vì thế khi vừa ra mắt vào năm 2015, phần 5 này đã thu về không ít con số doanh thu.

Nội dung bộ phim là những phi vụ của một tổ chức không được chính phủ ủng hộ và đang lên kế hoạch điều tra để khiến tổ chức này tan rã. Vì tổ chức này không dễ đụng đến nên chính phủ buộc phải ra lệnh cho CIA ra mặt điều tra. Bằng nghiệp vụ của mình, các thành viên trong tổ điều tra lần theo dấu vết để tìm ra tung tích các mật vụ đang làm việc cho tổ chức này.

Trong khi CIA đang thực hiện nhiệm vụ thì khu vực này liên tục xảy ra các phi vụ gây chấn động dư luận và chính phủ. Điều này khiến cho một điệp viên nghi ngờ người đứng đằng sau những phi vụ này là tổ chức Syndicate gây ra. Nhưng lời nói của anh không hề được mọi người trong tổ CIA tin tưởng. Chính vì thế để điều tra cho lập trường của mình, anh đã thành lập ra một đội riêng.

Tuy nhiên điệp viên này gặp phải khó khăn khi vừa phải điều tra tung tích của băng nhóm khét tiếng không dễ đối phó và không để CIA phát hiện. Đội điều tra của anh mặc dù ít người hơn và hành động không được ủng hộ nhưng những người đồng đội vẫn quyết tâm cùng nhau tìm ra sự thật.

Khi theo dõi bộ phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn – Mission Impossible: Rogue Nation khán giả sẽ được trải qua những giây phút hồi hộp, gay cấn qua những màn hành động hấp dẫn. Đây chắc chắn là một bộ phim hoàn hảo nhất cho khán giả hôm nay.

>>> Xem thêm : Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4- Chiến Dịch Bóng Ma

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mission Impossible: Rogue Nation phóng to màn hình?

Khi xem phim Mission Impossible: Rogue Nation bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Mission Impossible: Rogue Nation về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Mission Impossible: Rogue Nation

Be the first to review “Mission Impossible: Rogue Nation”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.