Angel Has Fallen

Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen

Angel Has Fallen

Tags:
0

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ phản bội : một bộ phim hành động của nam tài tử Gerand Butler

Thông tin phim:

  • Tên phim: “Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ phản bội” 
  • Thể loại: phim hành động, kịch tính
  • Đạo diễn: Ric Roman Waugh
  • Sản xuất: G-Base
  • Kịch bản: Creighton Rothenberger, Katrin Benedikt
  • Diễn viên: Gerand Butler, Morgan Freeman, Nick Notle
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Nhân viên mật vụ Mike Banning tham gia khóa đào tạo tại một cơ sở quân sự ở Virginia thuộc sở hữu của cựu đồng đội Ranger Wade Jennings. Ông được đề nghị cho vị trí Giám đốc Mật vụ của Tổng thống Allan Trumbull để thay thế Giám đốc về hưu David Gentry và bạn ông muốn nếu lên làm Giám đốc sẽ xét duyệt cho cơ sở quân sự của bạn ông được hoạt động.

Khi Mike hộ tống Trumbull trong một chuyến đi câu cá, một nhóm máy bay không người lái tấn công tổng thống, nhóm bảo vệ chết hết duy chỉ có Banning sống sót và cứu được tổng thống. Tuy vậy, cả hai người đàn ông đều bị thương, Banning đã hồi phục còn Trumbull vẫn hôn mê.

Nhân cơ hội này, Phó Tổng thống Martin Kirby lên thay quyền tổng thống giải quyết mọi việc. Trong khi đó, nhóm của đặc vụ FBI Helen Thompson xác định được chiếc xe được sử dụng để vận chuyển máy bay không người lái và tìm thấy tóc và DNA của Banning, cô đưa ra bằng chứng cho thấy Banning có liên quan đến vụ tấn công Tổng thống. Anh ta liền bị bắt giữ vì có nghi ngờ làm nội gián cho việc tấn công tổng thống.

Mike được áp tải đến nơi giam giữ, trên đường đi, Banning bị phục kích. Anh ta trốn thoát sau khi giết những kẻ tấn công và phát hiện ra họ chính là lính đánh thuê từ Saint Global – nhóm mà anh tham gia tập trận. Nhận ra rằng Jennings đã gài bẫy mình, Mike gọi cho vợ mình là Leah và cho biết rằng mình còn sống và quyết tâm vạch trần hung thủ thực sự.

Trong lúc đó, phó tổng thống Kirby tiết lộ với báo chí rằng Banning chịu trách nhiệm về vụ ám sát với hỗ trợ từ chính phủ Nga, nên ông có ý định trả đũa Nga, nhưng rất may tổng thống đã tỉnh dậy ngăn chặn ý định của Kirby.

Banning với sự giúp đỡ của Clay đã bảo vệ tổng thổng khỏi sự ám sát lần 2 của Jennings. Nhưng không may, vợ và con gái của Banning lại đang trên bờ vực bị bắt cóc. Liệu rằng gia đình của Bannings có được giải cứu? Banning có vạch trần được điều mờ ám sau cuộc ám sát Tổng Thống hay không? Xin mời các bạn đón xem.

0
Be the first to review “Angel Has Fallen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.