Angel Has Fallen

Download Angel Has Fallen

Tải về

Tải phim và download phim Angel Has Fallen miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen

Angel Has Fallen

Tags:
0

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ phản bội : một bộ phim hành động của nam tài tử Gerand Butler

Thông tin phim:

  • Tên phim: “Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ phản bội” 
  • Thể loại: phim hành động, kịch tính
  • Đạo diễn: Ric Roman Waugh
  • Sản xuất: G-Base
  • Kịch bản: Creighton Rothenberger, Katrin Benedikt
  • Diễn viên: Gerand Butler, Morgan Freeman, Nick Notle
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Nhân viên mật vụ Mike Banning tham gia khóa đào tạo tại một cơ sở quân sự ở Virginia thuộc sở hữu của cựu đồng đội Ranger Wade Jennings. Ông được đề nghị cho vị trí Giám đốc Mật vụ của Tổng thống Allan Trumbull để thay thế Giám đốc về hưu David Gentry và bạn ông muốn nếu lên làm Giám đốc sẽ xét duyệt cho cơ sở quân sự của bạn ông được hoạt động.

Khi Mike hộ tống Trumbull trong một chuyến đi câu cá, một nhóm máy bay không người lái tấn công tổng thống, nhóm bảo vệ chết hết duy chỉ có Banning sống sót và cứu được tổng thống. Tuy vậy, cả hai người đàn ông đều bị thương, Banning đã hồi phục còn Trumbull vẫn hôn mê.

Nhân cơ hội này, Phó Tổng thống Martin Kirby lên thay quyền tổng thống giải quyết mọi việc. Trong khi đó, nhóm của đặc vụ FBI Helen Thompson xác định được chiếc xe được sử dụng để vận chuyển máy bay không người lái và tìm thấy tóc và DNA của Banning, cô đưa ra bằng chứng cho thấy Banning có liên quan đến vụ tấn công Tổng thống. Anh ta liền bị bắt giữ vì có nghi ngờ làm nội gián cho việc tấn công tổng thống.

Mike được áp tải đến nơi giam giữ, trên đường đi, Banning bị phục kích. Anh ta trốn thoát sau khi giết những kẻ tấn công và phát hiện ra họ chính là lính đánh thuê từ Saint Global – nhóm mà anh tham gia tập trận. Nhận ra rằng Jennings đã gài bẫy mình, Mike gọi cho vợ mình là Leah và cho biết rằng mình còn sống và quyết tâm vạch trần hung thủ thực sự.

Trong lúc đó, phó tổng thống Kirby tiết lộ với báo chí rằng Banning chịu trách nhiệm về vụ ám sát với hỗ trợ từ chính phủ Nga, nên ông có ý định trả đũa Nga, nhưng rất may tổng thống đã tỉnh dậy ngăn chặn ý định của Kirby.

Banning với sự giúp đỡ của Clay đã bảo vệ tổng thổng khỏi sự ám sát lần 2 của Jennings. Nhưng không may, vợ và con gái của Banning lại đang trên bờ vực bị bắt cóc. Liệu rằng gia đình của Bannings có được giải cứu? Banning có vạch trần được điều mờ ám sau cuộc ám sát Tổng Thống hay không? Xin mời các bạn đón xem.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Angel Has Fallen phóng to màn hình?

Khi xem phim Angel Has Fallen bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Angel Has Fallen về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Angel Has Fallen

Be the first to review “Angel Has Fallen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.