Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)

Download Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nguy Hiểm Cận Kề-Trận Đánh Long Tân - Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)

Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)

Tags: , , , ,
0

Nguy Hiểm Cận Kề-Trận Đánh Long Tân – Trận đánh lịch sử giữa quân đội Úc và Việt Nam

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nguy Hiểm Cận Kề-Trận Đánh Long Tân – Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)
  • Thể loại: Phim hành động, Phim chiến tranh
  • Đạo diễn: Kriv Stenders
  • Sản xuất: Deeper Water
  • Diễn viên: Travis Fimmel, Luke Bracey, Daniel Webber, Matt Doran
  • Thời lượng: 118 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Úc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Úc

Nội dung chính : Nguy Hiểm Cận Kề-Trận Đánh Long Tân


Nguy Hiểm Cận Kề-Trận Đánh Long Tân – Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) là một bộ phim về đề tài chiến tranh của đạo diễn Kriv Stenders. Khán giả sẽ được chứng kiến những trận đánh lịch sử và sự khốc liệt của chiến tranh ngày xưa. Được ra mắt vào năm 2019 và được đông đảo khán giả đón xem.

Nội dung của bộ phim là những cuộc chiến tranh của quân đội Úc và New Zealand sang Việt Nam xâm lược vào những năm 1966. Tuy nhiên khác với nhận định ban đầu về Việt Nam là một đất nước nhỏ bé, họ đã phạm phải sai lầm và đang đứng trước tình thế nguy hiểm.

Quân đội úc phải đối diện đến kết quả thua cuộc khi không nhận được sự hỗ trợ của Mỹ và sự chênh lệch quân số quá rõ rệt. Chỉ với 108 quân lính của Úc phải đối đầu với hơn 700 quân Việt Nam. Mặc dù có sự hoảng loạn trong kế hoạch chống trả nhưng những người lính Úc vẫn chiến đấu hết mình.

Một trận chiến khốc liệt đã diễn ra tại một rừng cao su ở địa phận của xã Long Tân, chính vì thế đạo diễn đã lấy làm tựa đề phim. Trong trận chiến này là sự chiến đấu sống còn của người lính Úc và sự chống trả quyết liệt của quân đội Việt Nam để dành lại đất nước.

Mặc dù bộ phim có những tình tiết thay đổi so với sự thật của lịch sử, tuy nhiên đây vẫn là một trận đánh nổi tiếng của quân đội hai nước. Bên cạnh đó thể hiện sự dũng cảm của lính Úc và tinh thần chiến đấu bất khuất của quân đội Việt Nam.

Nếu khán giả có hứng thú với lịch sử hoặc yêu thích thể loại phim chiến tranh thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

>>> Xem phim hay và phim mới tại Phimmoi89.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) phóng to màn hình?

Khi xem phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)

Be the first to review “Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.