I Origins

Download I Origins

Tải về

Tải phim và download phim I Origins miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nguồn Gốc - I Origins

I Origins

Tags: ,
0

Nguồn gốc – I Origins – Một bộ phim khoa học viễn tưởng đắt giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nguồn Gốc – I Origins
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, chính kịch
  • Đạo diễn: Mike Cahill
  • Sản xuất: Mike Cahill, Hunter Gray, Alex Orlovsky
  • Kịch bản:  Mike Cahill
  • Diễn viên: Michael Pitt, Brit Marling, Àstrid Bergès-Frisbey, Steven Yeun, Archie Panjabi
  • Năm phát hành: 25/09/2014
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim:

Nguồn gốc (I Origins) là một bộ phim tâm lý, khoa học viễn tưởng kết hợp với yếu tố khoa học, ra mắt năm 2014 và được tác giả kiêm đạo diễn Mike Cahill chỉ đạo. Nôi dung phim nói về tiến sĩ khoa học chuyên nghiên cứu về mắt Ian Gray.

Gray có niềm đam mê vô tận với những đôi mắt. Ông sở hữu hơn cả ngàn bức ảnh chụp cận cảnh những đôi mắt khác nhau. Đối với Gray, mỗi một người sẽ sở hữu một đôi mắt khác nhau. Không có ai giống ai và mỗi người là một cá thể riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ ai trên thế giới.

Gray không có đạo và cũng không tin vào tôn giáo. Đây cũng chính là tiền đề thúc đẩy anh thực hiện các cuộc thí nghiệm kỳ lạ, chế tạo mắt cho giun đất. Kế hoạch tiến triển tương đối khả quan với các dấu hiệu cho thấy mức độ thành công cao. Trong quá trình làm việc, anh vô tình gặp và bị thu hút bởi Sofi –  cô gái có đôi mắt rất đẹp nhưng kì lạ.

Ngược lại với Gray, Sofi lại là người có niềm tin mãnh liệt vào tôn giáo. Dù khác biệt về niềm tin và quan điểm sống nhưng cả hai tìm thấy được tiếng nói của tình yêu. Cũng trong lúc đó, vị tiến sĩ này phát hiện ra nhiều vấn đề liên quan đến công trình nghiên cứu của mình. Những sự kiện này là gì? Liệu Gray có giải quyết được hay không?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Origins phóng to màn hình?

Khi xem phim I Origins bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim I Origins về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film I Origins

Be the first to review “I Origins”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.