I Origins

Nguồn Gốc - I Origins

I Origins

Tags: ,
0

Nguồn gốc – I Origins – Một bộ phim khoa học viễn tưởng đắt giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nguồn Gốc – I Origins
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, chính kịch
  • Đạo diễn: Mike Cahill
  • Sản xuất: Mike Cahill, Hunter Gray, Alex Orlovsky
  • Kịch bản:  Mike Cahill
  • Diễn viên: Michael Pitt, Brit Marling, Àstrid Bergès-Frisbey, Steven Yeun, Archie Panjabi
  • Năm phát hành: 25/09/2014
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim:

Nguồn gốc (I Origins) là một bộ phim tâm lý, khoa học viễn tưởng kết hợp với yếu tố khoa học, ra mắt năm 2014 và được tác giả kiêm đạo diễn Mike Cahill chỉ đạo. Nôi dung phim nói về tiến sĩ khoa học chuyên nghiên cứu về mắt Ian Gray.

Gray có niềm đam mê vô tận với những đôi mắt. Ông sở hữu hơn cả ngàn bức ảnh chụp cận cảnh những đôi mắt khác nhau. Đối với Gray, mỗi một người sẽ sở hữu một đôi mắt khác nhau. Không có ai giống ai và mỗi người là một cá thể riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ ai trên thế giới.

Gray không có đạo và cũng không tin vào tôn giáo. Đây cũng chính là tiền đề thúc đẩy anh thực hiện các cuộc thí nghiệm kỳ lạ, chế tạo mắt cho giun đất. Kế hoạch tiến triển tương đối khả quan với các dấu hiệu cho thấy mức độ thành công cao. Trong quá trình làm việc, anh vô tình gặp và bị thu hút bởi Sofi –  cô gái có đôi mắt rất đẹp nhưng kì lạ.

Ngược lại với Gray, Sofi lại là người có niềm tin mãnh liệt vào tôn giáo. Dù khác biệt về niềm tin và quan điểm sống nhưng cả hai tìm thấy được tiếng nói của tình yêu. Cũng trong lúc đó, vị tiến sĩ này phát hiện ra nhiều vấn đề liên quan đến công trình nghiên cứu của mình. Những sự kiện này là gì? Liệu Gray có giải quyết được hay không?

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim I Origins?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim I Origins?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim I Origins?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim I Origins không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “I Origins”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.