Papillon 2017

Download Papillon 2017

Tải về

Tải phim và download phim Papillon 2017 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Tù Khổ Sai - Papillon 2017

Papillon 2017

Tags:
0

Người Tù Khổ Sai – Papillon 2017- kế hoạch vượt ngục vĩ đại

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Tù Khổ Sai – Papillon 2017
  • Thể loại: hình sự, tội phạm, tâm lý
  • Đạo diễn: Michael Noer
  • Sản xuất: Czech Anglo Productions, FishCorb Films, Red Granite Pictures
  • Diễn viên: Charlie Hunnam, Rami Malek, Christopher Fairbank
  • Thời lượng: 133 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ, Tây Ban Nha, Cộng Hòa Séc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Người Tù Khổ Sai

Người Tù Khổ Sai – Papillon 2017 là bộ phim dựa vào cuốn hồi ký cuối cùng năm 1973 bán chạy nhất nước Mỹ của đạo diễn Michael Noer. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Charlie Hunnam, Rami Malek, Christopher Fairbank…

Bộ phim kể về Papillon, anh ta là một kẻ chuyên đi phá két sắt của thế giới ngầm Paris.  Anh ta đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc cùng với cô người yêu của mình nhưng vào một ngày anh ta bị gắn vào tội giết người. Chính tội danh này đã đưa anh ta ra nhà tù thuộc địa Đảo Qủy với mức án tù chung thân.

Chính vì không phục nên Papillon đã dành toàn bộ thời gian của mình ở nơi này để lên kế hoạch bỏ trốn. Trong tù này Papillon có làm quen với một tên trùm lừa đảo là Dega, anh ta hứa với Dega là sẽ bảo vệ hắn không bị đánh bởi những tù nhân khác để đổi lại tiền và chiếc thuyền để trốn khỏi nơi đó. Cả hai bắt đầu mối quan hệ không thể thiếu được nhau trong cuộc hành trình bỏ trốn khỏi địa ngục trần gian này. 

Trong khi Papillon là một tên tội phạm tốt, anh ta chưa bao bao giờ tổn thương đến sinh vật nào cho đến khi anh ta đến nơi nhà tù chứa toàn ác quỷ này. còn Dega lại là một tên hèn nhát và yếu đuối rất cần sự bảo vệ của Papillon. Nhưng đổi lại gã đã thu xếp nhiều khoản tiền hối lộ và tiền thưởng khác nhau ddeer thực hiện một cuộc vượt ngục vĩ đại. Liệu hai cá tính như vậy có thể bổ trợ nhau để thoát khỏi nơi quỷ quái đó. 

Bộ phim có những câu thoại rất đắt giá nhằm bổ trợ cho những chiêu trò lừa đảo với động cơ trốn thoát nơi giam giữ của hai người bạn tù. Dàn diễn viên ấn tượng đã mang lại cho bộ phim một luồng sinh khí, sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Papillon 2017 phóng to màn hình?

Khi xem phim Papillon 2017 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Papillon 2017 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Papillon 2017

Be the first to review “Papillon 2017”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.