Spider-Man Into The Spider-Verse

Người Nhện- Vũ Trụ Mới - Spider-Man Into The Spider-Verse

Spider-Man Into The Spider-Verse

Tags:
0

Người Nhện- Vũ Trụ Mới – Spider-Man Into The Spider-Verse- Người nhện đa vũ trụ tập hợp

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Nhện- Vũ Trụ Mới – Spider-Man Into The Spider-Verse
  • Thể loại: hoạt hình
  • Đạo diễn: Bob Persichetti, Peter Ramsey, Rodney Rothman
  • Nhà sản xuất: Columbia Pictures, Sony Pictures, Animation, Marvel Entertainment, Arad Productions, Lord Miller Productions,  Pascal Pictures,
  • Kịch bản: Phil Lord, Rodney Rothman
  • Diễn viên: Shameik Moore, Jake Johnson, Hailee Steinfeld, Mahershala Ali, Brian Tyree, Henry Lily, Tomlin Luna, Lauren Velez, John Mulaney, Kimiko Glenn, Nicolas Cage, Liev Schreiber
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 117 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Người Nhện- Vũ Trụ Mới

Người Nhện- Vũ Trụ Mới – Spider-Man Into The Spider-Verse là bộ phim hoạt hình vô cùng hay và mới lạ của Mỹ được ra mắt năm 2018. Bộ phim của các đạo diễn Bob Persichetti, Peter Ramsey, Rodney Rothman và được sự chắp bút của các biên kịch: Phil Lord, Rodney Rothman. 

Bộ phim chính là câu chuyện của một người nhện trẻ tuổi là Miles. Miles  biến thành người nhện sau khi bị nhện cắn và cậu đã phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình nên đã bắt đầu cuộc hành trình giải cứu nhiều người trong thành phố. Cậu phải gắn cân bằng với cuộc sống bình thường và cuộc sống của một siêu anh hùng. 

Mọi vấn đề bắt đầu khi tên ác nhân Kingpin trong vũ trụ của Miles  đã âm thầm âm thực hiện âm mưu mở ra các chiều không gian song song khác. Điều này đe dọa trực tiếp đến vũ trụ mà Miles đang sống. Miles phải chống lại âm mưu của tên ấy bằng chính khả năng của mình. 

Thật may mắn khi những cánh cửa của các vũ trụ mở ra cũng khiến cho rất nhiều người nhện ở vũ trụ đó xuất hiện. Nhất là sự xuất hiện của người nhện huyền thoại Peter Parker. Những người nhện này sẽ cùng Miles chiến đấu chống lại âm mưu thâm độc của Kingpin. 

Những người nhện khác nhau về tính cách, giới tính từ nhiều vũ trụ khác nhau liệu có mang đến một màn trình diễn ngoạn mục. Hãy cùng đón xem bộ phim nhé. 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Spider-Man Into The Spider-Verse?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Spider-Man Into The Spider-Verse?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Spider-Man Into The Spider-Verse?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Spider-Man Into The Spider-Verse không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Spider-Man Into The Spider-Verse”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.