Spider-Man- Homecoming

Download Spider-Man- Homecoming

Tải về

Tải phim và download phim Spider-Man- Homecoming miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Nhện- Trở Về Nhà - Spider-Man- Homecoming

Spider-Man- Homecoming

Tags:
0

Người Nhện- Trở Về Nhà – Spider-Man- Homecoming- Đi xa để trở về của người nhện

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Nhện- Trở Về Nhà – Spider-Man- Homecoming
  • Thể loại: hành động, siêu anh hùng, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Jon Watts
  • Sản xuất: Columbia Pictures, Marvel Studios, Pascal Pictures
  • Biên kịch: John Francis. Daley Jon Watts. Christopher Ford. Chris McKenna. Erik Sommers
  • Diễn viên: Tom Holland, Michael Keaton, Jon Favreau, Zendaya, Donald Glover, Tyne Dal Marisa Tomei Robert Downey Jr.
  • Thời lượng: 133 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia:  Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Người Nhện- Trở Về Nhà

Người Nhện- Trở Về Nhà – Spider-Man- Homecoming là phần phim tiếp theo của seri người nhện được ra mắt năm 2017. Bộ phim được chắp bút bởi đội ngũ biên kịch: John Francis. Daley Jon Watts. Christopher Ford. Chris McKenna. Erik Sommers và do Jon Watts làm đạo diễn. Với sự tham gia của các diễn viên: Tom Holland, Michael Keaton, Jon Favreau, Zendaya, Donald Glover, Tyne Dal Marisa Tomei Robert Downey Jr….

Bộ phim lấy bối cảnh sau những sự kiện Civil War, cậu bé Peter Parker đã trở về cuộc sống thường ngày. Trong mắt bạn bè, khi không có bộ đồ người nhện khoác lên người cậu vẫn chỉ là một Peter Parker nhút nhát. Nhưng lần này cậu lại bắt đầu cuộc sống song song khi nhờ vào bộ giáp mà Tony tặng, cậu bắt đầu cuộc hành trình giải cứu New York.

Trong một đêm khi Peter Parker cố gắng ngăn cản hành động cướp máy ATM của Toomes và quay trở về căn hộ thì cậu vô tình bị người bạn thân là Ned biết được thân thế của mình. Những lần hành động vô cùng nguy hiểm đã được Tony cứu sống, anh cho rằng Peter Parker chưa thực sự sẵn sàng để vào Avengers. Chính vì thé đã gắn một thiết bị theo dõi vào bộ người nhện.

Peter Parker và Ned đã cố gắng vô hiệu hóa thiết bị theo dõi trong bộ đồ và mở ra khá nhiều tính năng mới của nó. Cậu và Ned thực hiện cuộc hành trình đến Washington để tiếp cận mục tiêu. Peter Parker đã giải cứu Ned và bạn cùng lớp là Liz khỏi bị mắc kẹt. Nhưng vì sai lầm nên Tony đã lấy lại bộ đồ người nhện.

Trong buổi dự tiệc hằng năm, Peter Parker phát hiện Liz chính là con gái của Toomes. Nhưng cũng chính lúc này cậu phát hiện ra được âm mưu thật sự của Toomes nên đã ra tay ngăn cản. Để giết Peter Parker hắn ta đã phá vỡ rất nhiều công trình. Sau cùng Peter Parker cũng cứu hắn và giao lại cho cảnh sát.  Trở về căn hộ, Peter Parker phát hiện ra bộ đồ người nhện được trả lại.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Spider-Man- Homecoming phóng to màn hình?

Khi xem phim Spider-Man- Homecoming bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Spider-Man- Homecoming về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Spider-Man- Homecoming

Be the first to review “Spider-Man- Homecoming”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.