Ant-Man

Download Ant-Man

Tải về

Tải phim và download phim Ant-Man miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Kiến - Ant-Man

Ant-Man

Tags:
0

Người Kiến – Ant-Man- Siêu anh hùng nhỏ nhắn

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Kiến – Ant-Man
  • Thể loại: hành động, viễn tưởng, siêu anh hùng
  • Đạo diễn: Peyton Reed
  • Biên kịch: Edgar Wright, Joe Cornish, Adam McKay, Paul Rudd
  • Sản xuất: Marvel Studios
  • Diễn viên: Paul Rudd, Evangeline Lilly, Corey Stoll, Bobby Cannavale, Michael Peña, Tip “T.I.” Harris, Anthony Mackie, Wood Harris, Judy Greer, David Dastmalchian, Michael Douglas
  • Thời lượng: 117 phút
  • Phát hành: 2015
  • Quốc gia:  Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Ant-Man

Người Kiến – Ant-Man là bộ phim hành động, siêu anh hùng của hãng phim Marvel Studios được ra mắt năm 2015. Bộ phim được chắp bút bởi đội ngũ biên kịch: Edgar Wright, Joe Cornish, Adam McKay, Paul Rudd và do Peyton Reed làm đạo diễn. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Paul Rudd, Evangeline Lilly, Corey Stoll, Bobby Cannavale, Michael Peña, Tip “T.I.” Harris, Anthony Mackie, Wood Harris, Judy Greer, David Dastmalchian, Michael Douglas…

Bộ phim xoay quanh nhân vật tên là Scott Lang, một người vừa ra tù vì tội trộm cướp. Anh quyết định đến thăm con gái mình đang ở nhà vợ cũ. Nhưng vừa ra tù Lang không thể có công việc như mong muốn nên đã gia nhập vào một băng cướp để hành nghề. Trong lần ăn trộm này anh đã vô tình tìm thấy một bộ đồ có khả năng thu nhỏ. Qúa khiếp sợ nên anh đã đem bộ đồ trở về nơi ban đầu nhưng lại cảnh sát bắt.

Và rồi một người đàn ông tên là Pym, cũng là chủ nhân của bộ giáp này đã đến gặp Lang và giúp anh trốn thoát khỏi tù bởi bộ giáp thu nhỏ. Nhiệm vụ đổi lại chính là anh phải sử dụng nó để đánh cắp một bộ cánh vàng trong tay một kẻ xấu xa. Lang được con gái Pym là Hope dạy cho cách sử dụng bộ giáp.

Một cuộc chiến đã dự đoán trước đã xảy ra trong buổi ra mắt bộ cánh vàng đó do Cross tổ chức. Lang cùng những cộng sự tìm cách động nhập vào đó và bị Cross phát hiện. Hắn ta đã mặc trên người bộ giáp màu vàng buộc Lang phải chiến đấu với hắn. Hơn nữa hắn còn bắt con gái Lang làm con tin nhưng lúc này để phá hủy bộ giáp của Cross, anh buộc phải thu nhỏ mình lại tới mức hạ nguyên tử.

Chính vì điều này Lang đã bị nhốt trong thế giới lượng tử , trong lúc này anh đã dùng đĩa phóng to để biến cơ thể mình thành bình thường thành công. Thấy Lang còn sống Pym đã nháy lên hi vọng rằng vợ mình vẫn còn sống. Cảnh cuối chính là bước ngoặc mở ra cho người kiến chính thức gia nhập biệt đội Avenger.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ant-Man phóng to màn hình?

Khi xem phim Ant-Man bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Ant-Man về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Ant-Man

Be the first to review “Ant-Man”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.