The Incredible Hulk

Download The Incredible Hulk

Tải về

Tải phim và download phim The Incredible Hulk miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường - The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

Tags:
0

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường – The Incredible Hulk- Đối mặt với thực tại

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường – The Incredible Hulk
  • Thể loại: siêu anh hùng, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Louis Leterrier
  • Sản xuất: Marvel Studios, Valhalla Motion Pictures
  • Biên kịch: Zak Penn
  • Diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, Tim Blake Nelson, Ty Burrell, William Hurt
  • Thời lượng: 112 phút
  • Phát hành: 2008
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính:  Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường – The Incredible Hulk là một trong những bộ phim siêu anh hùng của vũ trụ Marvel. Siêu anh hùng lần này là một gã khổng lồ xanh với sức mạnh vô cùng lớn. Bộ phim do Louis Leterrier làm đạo diễn và được biên kịch Zak Penn chắp bút. Bộ phim được sự tham gia của các diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, Tim Blake Nelson, Ty Burrell, William Hurt…

Câu chuyện về một tiến sĩ Bruce Banner, sau những sự cố không mong muốn, anh đã biến thành một người khổng lồ xanh mỗi khi tức giận. Khi biến thành người khổng lồ anh không còn là tiến sĩ Banner nữa mà trở thành Hulk nóng nảy. Điều này khiến Banner vô cùng đau đầu. 

Câu chuyện sau nhiều năm lẩn trốn trong rừng rậm Nam Mỹ của tiến sĩ Banner khi bị biến thành Hulk. Banner đang tìm cách chữa trị cho chính bản thân mình. Nhưng lúc này anh cũng chịu sự truy tìm của quân đội Mỹ. Những kẻ này muốn sử dụng sức mạnh của Hulk mà dẫn đầu là tướng Ross và Emil Blonsky.  

Emil Blonsky sau này muốn biến thành siêu nhân như Hulk nên đã tự gây nên tai nạn như Banner phải chịu. Nhưng mọi việc dường như mất kiểm soát khi Emil không biến thành Hulk thứ hai mà đã biến thành một tên quái vật mới tên là The Abomination và hắn không bao giờ trở lại hình người được. 

Chính vì vậy Emil liền đổ tội này lên cho Bruce khi  anh ta nghĩ chính Banner là người khiến anh ta trở nên như vậy nên đã truy sát anh để trả thù. Liệu cuộc trả thù này sẽ đi về đâu. Banner liệu có chấp nhận được hình thể thực sự của mình hay tiếp tục trốn tránh?  Tất cả sẽ được giải đáp trong phim. Mời các bạn chú ý đón xem. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Incredible Hulk phóng to màn hình?

Khi xem phim The Incredible Hulk bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Incredible Hulk về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Incredible Hulk

Be the first to review “The Incredible Hulk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.