The Hobbit- An Unexpected Journey (2012)

Download The Hobbit- An Unexpected Journey (2012)

Tải về

Tải phim và download phim The Hobbit- An Unexpected Journey (2012) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Hobbit- Hành Trình Vô Định - The Hobbit- An Unexpected Journey (2012)

The Hobbit- An Unexpected Journey (2012)

Tags: ,
0

Người Hobbit- Hành Trình Vô Định – Hành trình lấy lại vương quốc người lùn đã mất

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Hobbit- Hành Trình Vô Định – The Hobbit- An Unexpected Journey (2012)
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim thần thoại, phim hành động
  • Đạo diễn: Peter Jackson
  • Sản xuất: Carolynne
  • Diễn viên: Ian McKellen, Martin Freeman, Ken Stott, Ian Holm, Andy Serkis
  • Thời lượng: 169 phút
  • Phát hành: 2012
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh 

Nội dung chính : Người Hobbit- Hành Trình Vô Định


Người Hobbit- Hành Trình Vô Định – The Hobbit- An Unexpected Journey (2012) là một trong những phần của loạt phim the Hobbit của đạo diễn Peter Jackson. Phim được ra mắt vào năm 2012 và được đông đảo khán giả nhiều nước ủng hộ.

Nội dung của bộ phim là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Bilbo. Ông có một người cháu trai yêu quý và ông đang viết một quyển sách để tặng cho cháu trai của mình. Nội dung của quyển sách là những cuộc phiêu lưu của ông ở nhiều năm trước.

Từ xa xưa đã có một vương quốc người lùn nằm trong một ngọn núi cô đơn. Cuộc sống của họ đang yên bình cho đến khi thế giới bên ngoài biết đến sự tồn tại của vương quốc này. Ngọn núi cô đơn này là một nơi chứa rất nhiều vàng và khoáng sản quý hiếm. Ai sở hữu được ngọn núi này sẽ có được tất cả. 

Chính vì thế cuộc sống của những người lùn gặp phải nhiều khó khăn khi liên tục có những thế lực khác tiến vào đánh chiếm. Trong đó có một con rồng lửa Smaug cực kỳ mạnh đã đến chiếm ngọn núi và đuổi những người lùn sinh sống tại đây ra ngoài lưu vong. 

Sức mạnh của nó không một người nào có thể chống lại được. Cho đến khi có sự xuất hiện của Thorin, ông chính là cháu trai Thror, sở hữu sức mạnh và sự dũng cảm của ông mình, Thorin đã cùng tập hợp những người lùn và lãnh đạo nhóm người này đến núi cô đơn để giành lại vương quốc.

Hành trình dài này gặp phải nhiều khó khăn từ những thế lực tham lam muốn sở hữu kho báu khác. Liệu Thorin và những người lùn có thực hiện thành công kế hoạch của mình và lấy lại được vương quốc hay không.

>>> Chắc bạn cũng quan tâm : Người Hobbit- Đại Chiến 5 Cánh Quân

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hobbit- An Unexpected Journey (2012) phóng to màn hình?

Khi xem phim The Hobbit- An Unexpected Journey (2012) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Hobbit- An Unexpected Journey (2012) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Hobbit- An Unexpected Journey (2012)

Be the first to review “The Hobbit- An Unexpected Journey (2012)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.