The Vanishing

Download The Vanishing

Tải về

Tải phim và download phim The Vanishing miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Giữ Ngọn Hải Đăng - The Vanishing

The Vanishing

Tags:
0

Người Giữ Ngọn Hải Đăng – The Vanishing- Vụ mất tích bí ẩn

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Giữ Ngọn Hải Đăng – The Vanishing
  • Thể loại: bi kịch, tâm lý, tội phạm, kinh dị
  • Đạo diễn: Kristoffer Nyholm
  • Biên kịch: Joe Bone và Celyn Jones
  • Sản xuất: Mad As Birds, G-BASE, Head Gear Films
  • Diễn viên: Gerard Butler, Peter Mullan, Connor Swindells
  • Thời lượng:  101 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Người Giữ Ngọn Hải Đăng

Người Giữ Ngọn Hải Đăng – The Vanishing là bộ phim kinh dị, bí ẩn, tội phạm của Anh được ra mắt vào năm 2019. Bộ phim của đạo diễn Kristoffer Nyholm được lấy cảm hứng từ bí ẩn Flannan Isle. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên: Gerard Butler, Peter Mullan, Connor Swindells….

Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện bí ẩn năm 1900 ba người giữ ngọn hải đăng đơn đã đột nhiên biến mất khỏi hòn đảo mà không có bất kì manh mối nào. Bộ phim là câu chuyện của sự sợ hãi, tham lam khi trên đảo có hai người già canh giữ ngọn hải đăng tên là James và Thomas. Họ ở trên đảo cùng một người trẻ tuổi là Donald.

Một ngày nọ họ chợt phát hiện ra một chiếc phao cứu sinh mà trên đó có một người đã chết và một chiếc rương đã khóa. Thomas đã sai Donald xuống kiểm tra trực tiếp và thật bất ngờ khi chiếc rương chứa khá nhiều bí mật trong đó.

Nhưng 6 tuần sau đó, khi những bến tàu không có ai, không một cuộc gọi, không một có bất kì một thông tin nào. Ba người gác trên ngọn hải đăng cũng đã biến mất. Các khu đèn được lau dọn sạch sẽ và được nạp lại đầy đủ. Bàn ăn được chuẩn bị thịnh soạn cho bữa tối…tất cả đều hoàn hảo nhưng không một người nào được tìm thấy. Điều gì đã xảy ra với họ? hãy chú ý đón xem nhé.

Bộ phim đã có những nội dung hết sức kinh ngạc khi nó được lấy cảm hứng từ câu chuyện kinh điển. Với những yếu tố kinh dị, bất ngờ bộ phim thức sự là tác phẩm đáng xem nhất. Bộ phim không phải một vụ bắt cóc bí ẩn mà là một câu chuyện đầy bí ẩn và sợ hãi. Đạo diễn và biên kịch thực sự đã làm rất tốt khi khai thác được hết những vấn đề của phim.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Vanishing phóng to màn hình?

Khi xem phim The Vanishing bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Vanishing về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Vanishing

Be the first to review “The Vanishing”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.