The Titan

Download The Titan

Tải về

Tải phim và download phim The Titan miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Đột Biến - The Titan

The Titan

Tags: ,
0

Người Đột Biến – The Titan- Tương lai cho nhân loại

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Đột Biến – The Titan
  • Thể loại: Hành động, khoa học viễn tưởng, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Lennart Ruff
  • Biên kịch: Max Hurwitz
  • Sản xuất: 42, Amel Company, The, Motion Picture Capital
  • Diễn viên: Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson
  • Thời lượng: 97 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Anh, Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Người Đột Biến

Người Đột Biến – The Titan là bộ phim tâm lý tình cảm, khoa học viễn tưởng, tình cảm lãng mạn của Anh, Mỹ  ra mắt năm 2018. Bộ phim của đạo diễn Lennart Ruff về sự dị biến. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson….

Bộ phim lấy bối cảnh là tương lai, vào năm 2048 nhân loại ngày càng đông hơn nên nguy cơ trái đất không thể chứa đựng được  và những bất ổn về xã hội. Nên các nhà khoa học đã nghiên cứu, tìm hiểu về một tình cầu khác cho sự sống. Mặt trăng Titan của sao thổ là nơi được lựa chọn.

Rick là một phi công chiến đấu đã tham gia cùng 14 người khác trong một cuộc thử nghiệm buộc cơ thể con người thích nghi với chất lỏng metan và bầu không khí oxy cực thấp của Titan. Họ phải tham gia thử nghiệm bằng cách sống trong những môi trường giống hành tình này như vậy.

Bước đầu khá khả quan nhưng sau đó mọi chuyện dần trở nên mất kiểm soát khi những người tham gia thực nghiệm bắt đầu bị mất khống chế. Nhưng rồi một ngày họ phát hiện ra thực nghiệm này chính là một hành động phi pháp. Tất cả những người tham gia thực nghiệm trở thành gì họ đều không thể kiểm soát được.

Rick là đối tượng cuối cùng của cuộc thực nghiệm nên anh đã trở thành nguồn nghiên cứu vô đạo đức của nơi này. Rất may nhờ vào sự giúp đỡ của một nhà khoa học trong trung tâm nghiên cứu đã giúp Rick trốn thoát.

Rick được tìm thấy trong tình trạng bị thương và nhà khoa học bắt đã ra lệnh giết anh ta. Nhưng rất may viên đại tá lãnh đạo binh lính đã quá chán ngán với hành động của ông ta nên đã bắt ngược lại hắn. Kết phim là cảnh Rick thích ứng với Titan bà nay lượn trên một hồ Metan bằng khả năng dị biến của mình.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Titan phóng to màn hình?

Khi xem phim The Titan bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Titan về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Titan

Be the first to review “The Titan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.