Batman Begins

Download Batman Begins

Tải về

Tải phim và download phim Batman Begins miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins

Batman Begins

Tags: ,
0

Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins- Siêu anh hùng bóng đêm

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Sản xuất: Warner Bros. Syncopy, DC Comics
  • Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Ken Watanabe
  • Thời lượng: 140 phút
  • Phát hành: 2005
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Người Dơi Xuất Hiện

Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins là bộ phim nổi tiếng về siêu anh hùng của DC comic. Bộ phim ra mắt năm 2005 của đạo diễn Christopher Nolan đã gây tiếng vang rất lớn trong thế giới của siêu anh hùng. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Ken Watanabe…

Câu chuyện bắt đầu xoay quanh nhân vật chính là Bruce Wayne. Khi nhỏ Bruce bị rơi vào một cái giếng cạn đầy dơi nên đã có tâm lý sợ hãi loài dơi. Sau đó chứng kiến bố mẹ mình bị một tên cướp tên là Joe Chill giết chết nên từ một cậu bé đến khi trưởng thành, Bruce vẫn nung nấu ý định trả thì cho cha mẹ mình.

Sau vài năm tên cướp Chill ra tù vì nhận lời làm chứng chỉ tội tên trùm tội phạm và Bruce có ý định giết chết anh ta tại tòa nhưng thật không may đã bị hớt tay trên. Sau khi kể những câu chuyện về ý định của mình với cô bạn thanh mai, trúc mã là Rachel, không nhận được sự tán đồng từ cô nhưng Bruce vẫn rời khỏi Gotham để đến với thế giới bóng tối. Anh muốn tìm hiểu thế giới đó và khi quay về sẽ quét sạch những thứ dơ bẩn đấy ra khỏi thành phố.

Khi quay trở lại Gotham, bên ngoài Bruce thể hiện là một người bất cần đời khi không quan tâm đến sản nghiệp của gia đình. Nhưng sau đó, khi màn đêm buông xuống, anh với sự giúp đỡ công nghệ từ Lucius Fox đã trở thành một người dơi anh hùng.  Anh tham gia vào các vụ bắt tội phạm quy mô lớn giúp cảnh sát.

Nhưng sau đó Bruce phải đối mặt với hàng tá rắc rối để bảo vệ người dân và thành phố. Trong một lần anh cứu Rachel khỏi tên tội phạm, anh đã nói cho cô thân phận của mình. Dĩ nhiên cô đã tức giận, trong lúc đó anh cũng trải qua khá nhiều nguy hiểm để tiêu diệt hết bọn tội phạm đang quấy nhiễu thành phố.

Từ đây Batman trở thành người hùng của tất cả người dân trong thành phố, Bruce vẫn là gã tài phiệt không có tương lai. Và ạnh cũng mất đi Rachel vì cô ấy yêu Bruce nhưng không thể yêu thêm Batman. Kết thúc phim sẽ là một cảnh mở đầu cho những phần tiếp theo.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Batman Begins phóng to màn hình?

Khi xem phim Batman Begins bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Batman Begins về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “Batman Begins”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.