Mr. Pride VS Miss. Prejudice

Download Mr. Pride VS Miss. Prejudice

Tải về

Tải phim và download phim Mr. Pride VS Miss. Prejudice miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ngạo Kiều và Định Kiến - Mr. Pride VS Miss. Prejudice

Mr. Pride VS Miss. Prejudice

Tags: , , , ,
0

Ngạo Kiều và Định Kiến – Mr. Pride VS Miss. Prejudice – Bộ phim tình cảm lãng mạn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngạo Kiều và Định Kiến 
  • Thể loại: Phim tình cảm, phim hài hước
  • Đạo diễn: Lý Hải Thục, Hoàng Ngạn Uy
  • Sản xuất: Ruoyao Zhao, Zeng Jia, Qiang Zhang, Lu Yan, Xiao Li
  • Kịch bản: Hai-shu Li, Yanwei Huang, Han Rui, Zhang Xiujie, Ma Yuehong
  • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, Phạm Điềm Điềm
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung:

Bộ phim tình cảm nhẹ nhàng sẽ giúp người xem có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Dàn diễn viên đẹp, sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn kinh nghiệm Lý Hải Thục cùng nội dung hứa hẹn mang đến những tình tiết hay.

Bộ phim điện ảnh Ngạo Kiều và Định Kiến có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, tác giả Mị Mị Miêu. Câu chuyện trong phim sẽ xoay quanh mối tình của nữ tác giả online Đường Nam Nam (Địch Nhiệt Ba) và chàng thiếu gia Chu Hầu (Trương Vân Long).

Lúc đầu, cả hai không mấy có “thiện cảm” với nhau do Đường Nam Nam vô tình phá huỷ buổi lễ cầu hôn của Chu Hầu. Cặp oan gia liên tiếp chạm mặt nhau ở hàng loạt các tình huống hài hước sau đó.

Sau những lần chạm mặt, không ai để ý nhưng cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, lúc này cặp đôi lại phải đối mặt giữa tình yêu và sự nghiệp? Cả hai đều quan trọng, không biết cả hai từ bỏ cái nào và nắm bắt cái nào? Kết cục của bộ phim chỉ biết được khi theo dõi diễn biến của câu chuyện.

Vớ nhiều tình tiết thú vị, hài hước nhẹ nhàng nên phim Ngạo Kiều và Định Kiến thật sự đáng xem. Những tình huống gần gũi sẽ làm cho người xem có những phút giây thư giãn thật sự. Nếu bạn mong muốn xem một bộ phim tình cảm đúng nghĩa, từ oan gia lâu dần thành “tình yêu” thì bộ phim rất đáng xem.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mr. Pride VS Miss. Prejudice phóng to màn hình?

Khi xem phim Mr. Pride VS Miss. Prejudice bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Mr. Pride VS Miss. Prejudice về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Mr. Pride VS Miss. Prejudice

Be the first to review “Mr. Pride VS Miss. Prejudice”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.