Ngân Hàng Kháng Chiến – The Resistance Banker

Download Ngân Hàng Kháng Chiến – The Resistance Banker

Tải về

Tải phim và download phim Ngân Hàng Kháng Chiến – The Resistance Banker miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker

Ngân Hàng Kháng Chiến – The Resistance Banker

Tags: , ,
0

Ngân Hàng Kháng Chiến (The Resistance Banker) – Chiến dịch kháng chiến của lịch sử của Hà Lan

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngân Hàng Kháng Chiến (The Resistance Banker)
  • Thể loại: Chiến tranh, tâm lý, tiểu sử
  • Diễn viên: Barry Atsma, Daan Aufenacker, Fockeline Ouwerkerk, Jaap Spijkers, Jacob Derwig, Jochum ten Haaf, Matteo van der Grijn, Pierre Bokma, Raymond Thiry, Tom Magnus
  • Đạo diễn: Joram Lürsen
  • Tác giả: Marieke van der Pol, Thomas van der Ree
  • Biên kịch: Peter Alderesten
  • Nhà sản xuất: Dutch FilmWorks
  • Quốc gia: Hà Lan
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng phim: 123 phút

Nội dung phim:

Ngân Hàng Kháng Chiến (The Resistance Banker) là một bộ phim chiến tranh, tâm lý tiểu sử của Hà Lan được sản xuất năm 2018 do Joram Lürsen đạo diễn. Bộ phim nói về Walraven van Hall, người đã tài trợ cho kháng chiến Hà Lan chống lại Đức Quốc Xã.

Lấy bối cảnh trong thế chiến thứ Hai. Lúc này, Hà Lan đang rơi tình trạng khủng hoảng khi quân đội thiếu lương lực và thiết bị. Walraven van Hall (Barry Atsma) – chủ ngân hàng, người chứng kiến tường tận cuộc tàn sát và chiếm đóng mà Đức Quốc Xã đang làm trên quê hương. Anh quyết định tài trợ cho quân đội thực hiện một cuộc kháng chiến bằng cách tạo ra một “ngân hàng bí mật”.

Để che giấu cho chiến dịch này, Walraven cùng anh trai Gijs van Hall (Jacob Derwig) đã lên kế hoạch mạo hiểm lấy ra một khoản vay lớn trong ngân hàng để tài trợ cho quân đội Hà Lan, mở ra cuộc cách mạng lịch sử. Tuy nhiên, số tiền được rút ra là không đủ để thực hiện chiến dịch này. Vì thế họ quyết định thực hiện một cú lừa lớn nhất trong lịch sử để có được số tiền. Liệu anh em van Hall có thực hiện thành công chiến dịch này? Liệu họ có giúp được quân đội Hà Lan thực hiện cuộc kháng chiến lịch sử lật đổ Đức Quốc Xã?

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ngân Hàng Kháng Chiến – The Resistance Banker phóng to màn hình?

Khi xem phim Ngân Hàng Kháng Chiến – The Resistance Banker bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Ngân Hàng Kháng Chiến – The Resistance Banker về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker

Be the first to review “Ngân Hàng Kháng Chiến – The Resistance Banker”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.