My Succubus Wife

Download My Succubus Wife

Tải về

Tải phim và download phim My Succubus Wife miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (Thuyết Minh) - My Succubus Wife

My Succubus Wife

Tags: ,
0

Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (Thuyết Minh) – My Succubus Wife- Tình yêu cảm động giữa người và yêu

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (Thuyết Minh) – My Succubus Wife
  • Thể loại: cổ trang, hài, huyền thoại
  • Đạo diễn: Hách Minh
  • Diễn viên: Bao Mingliu, Lin Daqin, Tao Ran
  • Thời lượng: 81 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng trung

Nội dung chính- Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (Thuyết Minh)

Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (Thuyết Minh) – My Succubus Wife là bộ phim huyền huyển, cổ trang Trung Quốc ra mắt năm 2018. Bộ phim do Hách Minh làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Bao Mingliu, Lin Daqin, Tao Ran….

Bộ phim là câu chuyện của của Kỳ Lân thú khi phải lòng và kết duyên cùng Đào Thụ Yêu bị Quan Âm Bồ Tát phát hiện. Sự trừng phạt dành cho cặp đôi này chính là Kỳ Lân Thú bọ đầy xuống trần, Đào Thụ Yêu thì bị nhốt ở yêu giới. Mốc thời gian cho đến 5000 năm sau.

Mối nhân duyên kéo dài hàng nghìn năm cho đến một ngày khi hiện thân của Kỳ Lân Thú ở trần gian gặp được Đào Thụ Yêu thoát ra được từ yêu giới. Họ gặp nhau như là đình mệnh của nhau, cả hai bắt đầu yêu thương, gắn kết với nhau.

Nhưng mối tình giữa một người phàm và một yêu quái liệu có thể đâm hoa kết trái hay sẽ phải vướng lại một lần nữa kết cục của 5000 năm trước là đôi ngã chia ly. Họ có được hưởng hạnh phúc? Chỉ tình yêu thôi liệu có khiến họ vượt qua được sự khác biệt người yêu? hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

Bộ phim với những tình tiết hài hước, vui nhộn sẽ khiến khán giản cảm thấy thư giãn. Bên cạnh đó câu chuyện tình yêu cảm động của hai loài khác nhau cũng sẽ hứa hẹn lấy đi những giọt nước mắt của bạn. Hàng loạt những tình huống, những vấn đề được đưa ra khiến người xem không cảm thấy bị nhàm chán.

Cốt truyện về tình yêu giữa người và yêu không mới nhưng nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ, cảm động nhất. Bộ phim cũng sở hữu kỹ xảo tuyệt vời so với những bộ phim huyền huyễn cùng thời điểm.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Succubus Wife phóng to màn hình?

Khi xem phim My Succubus Wife bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim My Succubus Wife về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “My Succubus Wife”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.