Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon

Download Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon

Tải về

Tải phim và download phim Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua - C'est Si Bon

Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon

Tags: , ,
0

Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon – Câu chuyện thanh xuân đầy day dứt của tuổi trẻ

Thông tin phim:

 • Tên phim: Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên: Jung Woo, Kim Yoon-seok, Han Hyo-joo, Kim Hee-ae
 • Đạo diễn: Kim Hyun-seok
 • Tác giả: Kim Hyun-seok
 • Biên kịch: Kim Sang-bum, Kim Jae-bum
 • Nhà sản xuất: Kang Myeong-chan, Lee Woo-jung
 • Quay phim:
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng phim: 122 phút

Nội dung phim:

Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua (C’est Si Bon) là một bộ phim tâm lý, tình cảm của Hàn Quốc được sản xuất năm 2015 do Kim Hyun-seok làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh những câu chuyện tình bạn, tình yêu và âm nhạc.

Tác phẩm lấy bối cảnh những năm 1960, ở một phòng trà nổi tiếng của Seoul – C’est Si Bon. Đây là nơi các cô gái lặn lội đường sá xa xôi để đến và gặp được thần tượng của mình trên sân khấu. Phòng trà này cũng là nơi khai sinh ra nhóm nhạc gồm 3 thành viên: Hyung Ju (Kang Ha Neul), Chang Sik (Jo Bok Rae) và Oh Geun Tae (Jung Woo). Cả ba đều có tính cách khác nhau. Điểm chung duy nhất của ba người đó chính là phải lòng “nữ thần” Min Ja Yeong (Han Hyo Joo).

Hyung Ju là chàng trai đẹp hơn hoa, tài năng và là kẻ đánh cắp trái tim của bao thiếu nữ. Chang Sik (Jo Bok Rae) sở hữu chất giọng khỏe đến đáng sợ còn Geun Tae được yêu mến bởi tính tình hiền lành, chân chất. Trong 3 người con trai này, trái tim nàng thơ lại thuộc về anh chàng Geun Tae thật thà và có chút ngốc. Tình yêu của cả hai dù đẹp nhưng lại gặp thực tế phũ phàng. Người ta có thể yêu vì một lời hứa nhưng không thể sống với lời hẹn ước ấy cả đời. Rồi chuyện tình của Ja Yeong và Geun Tae sẽ đi về đâu? Ban nhạc sẽ ra sao khi cùng đem lòng yêu một cô gái?

 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon phóng to màn hình?

Khi xem phim Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua - C'est Si Bon

Be the first to review “Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua – C’est Si Bon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.