Finding steve mcqueen Full HD

Năm Tên Trộm Sa Bẫy - Finding Steve McQueen - Full HD

Finding steve mcqueen Full HD

Tags: ,
0

Năm Tên Trộm Sa Bẫy Full HD – Tên trộm ngân hàng cuối cùng bại lộ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Năm Tên Trộm Sa Bẫy – Finding Steve McQueen – Full HD
  • Thể loại: phim hình sự, phim tâm lý tội phạm
  • Đạo diễn: Mark Steven Johnson
  • Sản xuất: Alexandra Klim
  • Diễn viên: Travis Fimmel, Rachael Taylor, Lily Rabe, William Fichtner
  • Thời lượng: 91 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính : Năm Tên Trộm Sa Bẫy Full HD


Năm Tên Trộm Sa Bẫy – Finding Steve McQueen – Full HD với nội dung là những lần truy bắt tội phạm của cảnh sát. Tuy nhiên người kể chuyện ở đây không phải là cảnh sát đứng về chính nghĩa mà là một tên trộm ngân hàng. Sau khi thực hiện vụ cướp ngân hàng và những đồng đội của mình bị bắt. Chỉ riêng Harry đã trốn thoát được và sau tám năm anh đã kể lại quá trình này.

Trong một lần được thuyết phục tham gia vụ cướp ngân hàng tại California vì số tiền hứa hẹn nhận lại đã khiến anh đồng ý. Anh cùng một số người khác bắt đầu lên kế hoạch thực hiện. Ngân hàng này được mọi người đồn đoán rằng có chứa một quỹ đầu tư bất hợp pháp của tổng thống.

Chính vì thế anh cùng người dẫn đầu đã huy động thêm nhiều anh em để hỗ trợ cho phi vụ lần này. Băng nhóm đã cùng nhau đến California và thuê phòng nghỉ tại đây để khảo sát ngân hàng. Với những thiết bị hiện đại anh đã làm vô hiệu hóa những thiết bị theo dõi tại ngân hàng để dễ dàng thực hiện vụ cướp.

Sau khi vụ cướp được thực hiện trót lọt và không gặp bất cứ nguy hiểm gì, những người trong băng nhóm bắt đầu chia tiền và trở về cuộc sống riêng của mình. Mặc dù số tiền cướp được vô cùng lớn lên đến chín triệu đô la mĩ nhưng Harry chỉ được chia một số tiền nhỏ khiến anh không hài lòng.

Tuy nhiên đây là một vụ cướp lớn và có liên quan đến quỹ đầu tư của tổng thống Mĩ nên vụ án nhanh chóng được cảnh sát  FBI điều tra. Mặc dù đã cẩn thận vô hiệu hóa thiết bị theo dõi nhưng nhóm lại để lại những dấu vết khác khiến cho cảnh sát lùng ra được tung tích sau đó truy bắt hết tất cả.

Duy nhất chỉ có Harry trốn thoát được nhưng anh không thể mãi lẩn trốn được. Khi mọi chuyện bại lộ anh sẽ phải ra sao. Trải qua 8 năm bây giờ kể lại sự việc, kết cục nào sẽ đến với tên trộm ngân hàng này.

>>> Xem phim hd online vietsub và thuyết minh tiếng việt https://phimhay889.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Finding steve mcqueen Full HD?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Finding steve mcqueen Full HD?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Finding steve mcqueen Full HD?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Finding steve mcqueen Full HD không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Finding steve mcqueen Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.