Ma Đồng Giáng Thế

Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế

Ma Đồng Giáng Thế

Tags: , ,
0

Phim Na Tra – Ma đồng giáng thế:  là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc đoạt giải Kim Long thứ 16 năm 2019.

Thông tin phim: Phim Na Tra – Ma đồng giáng thế

  •  Tên phim: Na Tra: Ma đồng giáng thế
  •  Thể loại: Thần thoại, Hoạt Hình.
  •  Biên kịch: Sủi Cảo
  •  Đạo diễn: Sủi Cảo
  • Sản xuất: Chengdu Coco Cartoon, Quang Tuyến, Horgos Coloroom Pictures,October Days Culture Media.
  •  Diễn viên lồng tiếng: Yanting Lv, Joseph, Mo Han, Hao Chen, Qi Lü.
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 110 phút
  •  Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Na Tra: Ma đồng giáng thế được sản xuất và lấy cảm hứng từ huyền thoạiTrung Quốc.  Na Tra nguyên là Hỗn Nguyên châu, được Nguyên Thủy Thiên Tôn sắp xếp xuống trần gian chuyển thế vào nhà họ Lý ở Trần Đường quan. Nhưng Thân Công Báo – sư đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn vì không được giao cho nhiệm vụ nuôi dạy Hỗn Nguyên Châu chuyển thế mà sinh tư thù, hắn tráo đổi linh châu thành ma hoàn được sinh ra nhờ hấp thụ yêu khí khắp thế gian.

Vì vậy, từ lúc sinh ra Na Tra đã mang ma khí, bị người đời sợ hãi xa lánh, chỉ được hưởng ba năm dương thọ ngắn ngủi trước khi bị Thiên kiếp giáng xuống tiêu diệt. Na Tra bẩm sinh sở hữu sức mạnh phi phàm, ngộ tính cao, nhưng bản tính ngỗ nghịch khó thuần, khiến vợ chồng Lý Tịnh không khỏi phiền lòng. Sau này Nguyên Thủy Thiên Tôn nhận Na Tra làm đồ đệ. Khi lớn lên Na Tra luôn cô độc vì dân làng có định kiến và xa lánh cậu.

Trong một lần đuổi bắt yêu quái Na Tra đã gặp gỡ vương tử Long cung – Ngao Bính, ban đầu vì sự hiếu chiến Na Tra và Ngao Bính đã có trận so tài phân cao thấp, sau đó hai người cùng hợp tác để đánh bại yêu quái và kết thành bằng hữu. Nhưng Ngao Bính chính là linh châu chuyển thế năm đó Thân Công Báo tráo đổi. Mang trên mình sứ mệnh tiêu diệt Ma Hoàn, thay đổi vận mệnh Long tộc, Ngao Bính đành phải bỏ qua người bằng hữu duy nhất là Na Tra. Đỉnh điểm vào ngày sinh nhật tròn 3 tuổi của Na Tra, Ngao Bính đã đến để diệt Ma Hoàn, một trận đại kiếp giáng xuống Trần Đường quan. Trong lúc đó Na Tra đang ma hóa vì biết được sự thật mình là Ma hoàn chuyển thế – tương lai trở thành ma vương gây hại thế gian. Liệu Trần Đường quan có bị diệt? Kết cục của 2 người họ sẽ ra sao…? Số phận trớ trêu liệu có thể thay đổi giống như Na Tra từng nói: “Mệnh ta do ta định, không phải do trời”???

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ma Đồng Giáng Thế?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ma Đồng Giáng Thế?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ma Đồng Giáng Thế?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Ma Đồng Giáng Thế không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Ma Đồng Giáng Thế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.