Ma Đồng Giáng Thế

Download Ma Đồng Giáng Thế

Tải về

Tải phim và download phim Ma Đồng Giáng Thế miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế

Ma Đồng Giáng Thế

Tags: , ,
0

Phim Na Tra – Ma đồng giáng thế:  là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc đoạt giải Kim Long thứ 16 năm 2019.

Thông tin phim: Phim Na Tra – Ma đồng giáng thế

  •  Tên phim: Na Tra: Ma đồng giáng thế
  •  Thể loại: Thần thoại, Hoạt Hình.
  •  Biên kịch: Sủi Cảo
  •  Đạo diễn: Sủi Cảo
  • Sản xuất: Chengdu Coco Cartoon, Quang Tuyến, Horgos Coloroom Pictures,October Days Culture Media.
  •  Diễn viên lồng tiếng: Yanting Lv, Joseph, Mo Han, Hao Chen, Qi Lü.
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 110 phút
  •  Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Na Tra: Ma đồng giáng thế được sản xuất và lấy cảm hứng từ huyền thoạiTrung Quốc.  Na Tra nguyên là Hỗn Nguyên châu, được Nguyên Thủy Thiên Tôn sắp xếp xuống trần gian chuyển thế vào nhà họ Lý ở Trần Đường quan. Nhưng Thân Công Báo – sư đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn vì không được giao cho nhiệm vụ nuôi dạy Hỗn Nguyên Châu chuyển thế mà sinh tư thù, hắn tráo đổi linh châu thành ma hoàn được sinh ra nhờ hấp thụ yêu khí khắp thế gian.

Vì vậy, từ lúc sinh ra Na Tra đã mang ma khí, bị người đời sợ hãi xa lánh, chỉ được hưởng ba năm dương thọ ngắn ngủi trước khi bị Thiên kiếp giáng xuống tiêu diệt. Na Tra bẩm sinh sở hữu sức mạnh phi phàm, ngộ tính cao, nhưng bản tính ngỗ nghịch khó thuần, khiến vợ chồng Lý Tịnh không khỏi phiền lòng. Sau này Nguyên Thủy Thiên Tôn nhận Na Tra làm đồ đệ. Khi lớn lên Na Tra luôn cô độc vì dân làng có định kiến và xa lánh cậu.

Trong một lần đuổi bắt yêu quái Na Tra đã gặp gỡ vương tử Long cung – Ngao Bính, ban đầu vì sự hiếu chiến Na Tra và Ngao Bính đã có trận so tài phân cao thấp, sau đó hai người cùng hợp tác để đánh bại yêu quái và kết thành bằng hữu. Nhưng Ngao Bính chính là linh châu chuyển thế năm đó Thân Công Báo tráo đổi. Mang trên mình sứ mệnh tiêu diệt Ma Hoàn, thay đổi vận mệnh Long tộc, Ngao Bính đành phải bỏ qua người bằng hữu duy nhất là Na Tra. Đỉnh điểm vào ngày sinh nhật tròn 3 tuổi của Na Tra, Ngao Bính đã đến để diệt Ma Hoàn, một trận đại kiếp giáng xuống Trần Đường quan. Trong lúc đó Na Tra đang ma hóa vì biết được sự thật mình là Ma hoàn chuyển thế – tương lai trở thành ma vương gây hại thế gian. Liệu Trần Đường quan có bị diệt? Kết cục của 2 người họ sẽ ra sao…? Số phận trớ trêu liệu có thể thay đổi giống như Na Tra từng nói: “Mệnh ta do ta định, không phải do trời”???

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ma Đồng Giáng Thế phóng to màn hình?

Khi xem phim Ma Đồng Giáng Thế bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Ma Đồng Giáng Thế về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Ma Đồng Giáng Thế

Be the first to review “Ma Đồng Giáng Thế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.