Trance

Download Trance

Tải về

Tải phim và download phim Trance miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Mê Cung Ký Ức - Trance

Trance

Tags: ,
0

Mê Cung Ký Ức – Trance- Bộ phim thú vị của trí não

Thông tin phim 

  • Tên phim: Mê Cung Ký Ức – Trance
  • Thể loại: bí ẩn, tâm lý, tình cảm, tội phạm
  • Đạo diễn: Danny Boyle
  • Sản xuất: Pathé, Film4, Cloud Eight Films, Decibel Films, TSG Entertainment, Ingenious Media, Indian Paintbrush
  • Biên kịch: Joe Ahearne, John Hodge
  • Diễn viên: James McAvoy, Vincent Cassel, Rosario Dawson
  • Thời lượng: 101 phút
  • Phát hành: 2013
  • Quốc gia: Mỹ, Anh, Pháp
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Mê Cung Ký Ức

Mê Cung Ký Ức – Trance là bộ phim tâm lý, tình cảm, tội phạm của Mỹ, Anh, Pháp do Danny Boyle làm đạo diễn. Bộ phim được hai biên kịch Joe Ahearne và John Hodge chắp bút, với sự tham gia của các diễn viên: James McAvoy, Vincent Cassel, Rosario Dawson….

Bộ phim là những màn trình diễn khiến người xem liên lục suy luận, phán đoán mới có thể hiểu được. Những câu chuyện được dẫn dắt bởi ba nhân vật khác nhau. Đầu tiên là một nhân viên một trung tâm chuyên đấu giá các tác phẩm nghệ thuật tên là Simon. Tiếp theo là một Franck một gã người Pháp cầm đầu một nhóm tội phạm. Cuối cùng là một chuyên gia thôi miên tên là Elizabeth.

Cả 2 người Simon và Franck đều muốn có bức tranh cảu danh họa Goya. Simon có những toan tính riêng nên đã bắt tay với Franck để thực hiện vụ cướp tác phẩm. Mọi việc diễn ra theo đúng lộ trình kế hoạch cho đến khi một sự cớ bất ngờ xảy ra. Franck lấy được khung tranh trống và Simon người duy nhất biết về bức tranh lại bị bất tỉnh và mất trí nhớ.

Để tìm lại mọi thứ họ đã đến nương nhờ chuyên gia thôi miên Elizabeth. Câu chuyện được triển khai nhiều tầng lớp khi mà Elizabeth đã tỏ ra biết một thứ gì đó ngay từ đầu. Liệu đâu thật, đâu là giả, bức tranh đó thực sự đã đi về đâu?

Bộ phim đề cập đến những sức mạnh siêu việt của bộ môn thôi miên, nó có thể hồi phục ký ức, tạo ký ức giả hay sai khiến kẻ khác làm việc cho mình. Bộ phim đưa cho người xem về một thế giới khác, nơi mà bộ óc con người khiến cho khoa học hiện nay không thể giải thích được.

Khán giả sẽ phải căng óc và chấp nhận phân tích để có thể hiểu được bộ phim thông qua tất cả các chi tiết, tình huống.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trance phóng to màn hình?

Khi xem phim Trance bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Trance về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Trance

Be the first to review “Trance”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.