Mary and the Witch’s Flower

Download Mary and the Witch’s Flower

Tải về

Tải phim và download phim Mary and the Witch’s Flower miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Mary và Đoá Hoa Phù Thuỷ - Mary and the Witch's Flower

Mary and the Witch’s Flower

Tags:
0

Thông tin : Mary và Đoá Hoa Phù Thuỷ – Mary and the Witch’s Flower

  • Tên phim: Mary và Đoá Hoa Phù Thuỷ – Mary and the Witch’s Flower
  • Thể loại: Phim hoạt hình.
  • Đạo diễn Yonebayashi Hiromasa 
  • Sản xuất Nishimura Yoshiaki 
  • Dựa trên: The Little Broomstick
  • của Mary Stewart
  • Kịch bản Sakaguchi Riko
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung: 

Mary và Bông Hoa Phù Thủy được chuyển thể từ tác phẩm The Little Broomstick (tạm dịch: Thanh Chổi Nhỏ) của Mary Stewart. Phim kể về Mary, một cô bé vô tình có được Bông Hoa Phù Thủy và bị cuốn vào thế giới Ma Thuật.

Ở một làng quê nọ, cô bé Mary Smith cảm thấy vô cùng buồn chán vì phải trải qua quãng thời gian nghỉ hè trước ngày nhập học chẳng được chơi với ai, cũng chẳng chơi được cái gì khi xung quanh cô toàn những người lớn tuổi và sự hậu đậu của cô bé chỉ khiến công việc của họ trở nên rắc rối thêm.

Nhưng rồi quãng thời gian buồn tẻ này nhanh chóng chấm dứt khi một lần Mary theo chân hai chú mèo Tib và Gib– mèo của cậu bé đưa hàng Peter vào sâu trong rừng. Tại đây, cô bé phát hiện khóm hoa Bay trong đêm. 

Không cưỡng lại nổi sức cuốn hút từ loài hoa ấy, Mary đã ngắt một khóm hoa mang về nhà. Và từ cuộc hạnh ngộ với loài hoa Bay trong đêm, các rắc rối về một thế giới song song cùng một thứ sức mạnh mới mẻ đã mở ra với cô bé hậu đậu, vụng về, luôn chán ghét và chỉ muốn thay đổi bản thân như Mary. Có được sức mạnh ma thuật, cô bé sẽ phải đối mặt với những kẻ đang nhắm vào sức mạnh này. 

Trên nền motif tưởng đã cũ nhưng Meari to majo no hana đã tạo dựng được một cốt truyện, nội dung với những tình tiết móc nối khá hợp lí, logic với nhau. Sự việc này tiếp nối sự việc kia một cách trình tự, lớp lang. Suốt 107 phút, mạch phim liên tục được đưa từ tiền cao trào, cao trào đến mở nút rồi kết thúc. Có thể nói, Mearri to majo no hana đã giữ được rất tốt nhịp phim, mọi chi tiết, sự việc diễn ra đều vừa đủ và trọn vẹn để tạo ấn tượng với người xem, không thừa, không thiếu.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mary and the Witch’s Flower phóng to màn hình?

Khi xem phim Mary and the Witch’s Flower bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Mary and the Witch’s Flower về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Mary and the Witch's Flower

Be the first to review “Mary and the Witch’s Flower”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.