Marley & Me

Marley Và Tôi - Marley & Me

Marley & Me

Tags:
0

Marley Và Tôi – Marley & Me- Thành viên mới của gia đình là một chú chó

Thông tin phim 

  • Tên phim: Marley Và Tôi – Marley & Me
  • Thể loại: gia đình, hài hước
  • Đạo diễn: David Frankel
  • Sản xuất: Fox 2000 Pictures
  • Diễn viên: Owen Wilson, Jennifer Aniston, Eric Dane, Kathleen Turner
  • Thời lượng: 115 phút
  • Phát hành: 2008
  • Quốc gia:  Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Marley Và Tôi

Marley Và Tôi – Marley & Me là bộ phim hài hước, tình cảm gia đình của Mỹ được ra mắt năm 2008. Bộ phim do David Frankel làm đạo diễn nói về cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ và một chú chó lông vàng. Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Owen Wilson, Jennifer Aniston, Eric Dane, Kathleen Turner..

Bộ phim kể về một cặp vợ chồng trẻ là Jonh và Jenny. Họ vừa kết hôn với nhau và cùng nhau rời khởi Michigan vì mùa đông ở đây quá khắc nghiệt. Họ đến Nam Florida để định cư luôn. Hai vợ chồng đều là những phóng viên tài năng. Nhưng nơi họ làm việc lại là hai nơi cạnh tranh khá khốc liệt.

Cuộc sống của hai vợ chồng cứ thế diễn ra, vào một ngày John cảm thấy Jenny có thể bắt đầu tập làm mẹ nên đã mang về nhà một chú chó có bộ lông màu vàng vô cùng đáng yêu. Tên của chú chó là Marley, họ rất vui vì đã nghĩ ra một cái tên khá hay ho cho đứa con đầu tiên của họ.

Thành viên mới rất được yêu quý nhưng Marley lại nhanh chóng cho thấy bản chất nghịch ngợm của mình.  Nó bắt đầu những trò quậy phá khiến đôi vợ chồng trẻ phải đau đầu ngán ngẩm. Những sai lầm liên tiếp được tạo ra một cách không thể sửa chữa được. Đôi vợ chồng luôn cảm thấy chán nản nhưng chưa bao giờ dừng yêu thương Marley.

Vào một ngày nọ, biên tập nơi John làm việc là tờ South Florida Sun đã giao cho anh một chuyên mục. yêu cầu của chuyên mục chính là mỗi tuần phải có một cột báo viết về sự hài hước và những khuyết điểm của mọi người trong cuộc sống. Đang lúc đau đầu vì không biết nên chọn đề tài thế nào thì anh chàng đã nhanh chóng nhận ra đề tài hay ho nhất đang ở cạnh mình.

John bỗng nhận ra những trò đùa nghịch, quậy phá tung trời của Marley có thể trở thành đề tài hoàn hảo cho cột báo hàng tuần anh ta phải giao. Câu chuyện sẽ đi đến đâu?

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Marley & Me?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Marley & Me?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Marley & Me?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Marley & Me không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Marley & Me”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.