Floating City

Download Floating City

Tải về

Tải phim và download phim Floating City miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Long Đong Lận Đận - Floating City

Floating City

2012104 min
Tags: , ,
0

Long đong lận đận:  tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời thăng trầm của một doanh nhân thành đạt ở Hong Kong.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Long đong lận đận (Floating city).
 • Thể loại: Phim tâm lý.
 • Biên kịch: Ho Yim
 • Đạo diễn: Ho Yim.
 • Sản xuất:  Carl Change, Yim Ho.
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Hà Siêu Nghi, Lưu Tâm Du.
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 104 phút
 • Quốc gia: Hồng Kông.

Nội dung:

Long đong lận đận (Floating city): Tái hiện lại cuộc đời của Bố Hoa Tuyền – một chàng ngư dân nghèo luôn có khát vọng vươn lên. 

Vì là con lai nên khi còn bé, Bố Hoa Tuyền thường bị mọi người dè bỉu. Năm tháng qua đi cuộc sống của anh chỉ lênh đênh mặt biển và quanh quẩn trên con tàu đánh cá.

Đến tuổi trưởng thành Bố Hoa Tuyền được Mục sư A Đông sắp xếp cho lên bờ học chữ, nhưng gặp phải sự cấm cản của ba mình. Mặc dù vậy Bố Hoa Tuyền vẫn quyết định lên bờ. 

Anh vừa học vừa làm cố gắng không trở về thuyền nữa vì sợ ba sẽ không cho anh đi. Một lần ba của Bố Hoa Tuyền lên bờ tìm gặp anh, dặn dò anh chăm sóc cho gia đình. Như một điềm báo, sau đó ông đã ra biển và không bao giờ trở về. Cuộc sống khó khăn, Bố Hoa Tuyền làm tất cả mọi việc để có tiền nuôi mẹ và các em nhỏ.

Sau đó Bố Hoa Tuyền thi vào Đế Quốc Đông Ấn Độ – một công ty tiếng tăm của Anh Quốc. Anh thi đậu thủ khoa vào làm tạp vụ tại đây. 

Mặc cho những bất công và khinh thường của người nước Anh với dân Trung Quốc, dù bị đặt cho cái tên “ Đứa nửa mùa” thì Bố Hoa Tuyền vẫn từng ngày tiến bộ, anh đã có thể nói tiếng Anh.

Bố Hoa Tuyền lựa chọn kết hôn với A Đệ – người con gái luôn bên anh từ tuổi niên thiếu. Sau đó anh nhận được sự tín nhiệm của sếp lớn Đế Quốc Đông Ấn Độ, sự nghiệp của anh bắt đầu thay đổi.

Mặc dù vậy, sự nghiệp của Bố Hoa Tuyền vẫn vấp phải thành kiến của một số thành viên ban lãnh đạo Anh cho đến khi anh gặp Phiona-một cô gái tài giỏi người Trung Quốc. Sau nhiều lần làm việc chung anh dần có cảm tình với Phiona. Liệu rằng cuộc hôn nhân của Bố Hoa Tuyền sẽ như thế nào? Và bao nỗ lực của Bố Hoa Tuyền có vì định kiến của người Anh mà sụp đổ?? Tương lai của anh sẽ ra sao???

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Floating City phóng to màn hình?

Khi xem phim Floating City bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Floating City về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Floating City

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Users Reviews

 1. webmaster

  Phim hay quá

  0
  9,0 rating

  Phim hay quá

  0