Floating City

Long Đong Lận Đận - Floating City

Floating City

2012104 min
Tags: , ,
0

Long đong lận đận:  tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời thăng trầm của một doanh nhân thành đạt ở Hong Kong.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Long đong lận đận (Floating city).
 • Thể loại: Phim tâm lý.
 • Biên kịch: Ho Yim
 • Đạo diễn: Ho Yim.
 • Sản xuất:  Carl Change, Yim Ho.
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Hà Siêu Nghi, Lưu Tâm Du.
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 104 phút
 • Quốc gia: Hồng Kông.

Nội dung:

Long đong lận đận (Floating city): Tái hiện lại cuộc đời của Bố Hoa Tuyền – một chàng ngư dân nghèo luôn có khát vọng vươn lên. 

Vì là con lai nên khi còn bé, Bố Hoa Tuyền thường bị mọi người dè bỉu. Năm tháng qua đi cuộc sống của anh chỉ lênh đênh mặt biển và quanh quẩn trên con tàu đánh cá.

Đến tuổi trưởng thành Bố Hoa Tuyền được Mục sư A Đông sắp xếp cho lên bờ học chữ, nhưng gặp phải sự cấm cản của ba mình. Mặc dù vậy Bố Hoa Tuyền vẫn quyết định lên bờ. 

Anh vừa học vừa làm cố gắng không trở về thuyền nữa vì sợ ba sẽ không cho anh đi. Một lần ba của Bố Hoa Tuyền lên bờ tìm gặp anh, dặn dò anh chăm sóc cho gia đình. Như một điềm báo, sau đó ông đã ra biển và không bao giờ trở về. Cuộc sống khó khăn, Bố Hoa Tuyền làm tất cả mọi việc để có tiền nuôi mẹ và các em nhỏ.

Sau đó Bố Hoa Tuyền thi vào Đế Quốc Đông Ấn Độ – một công ty tiếng tăm của Anh Quốc. Anh thi đậu thủ khoa vào làm tạp vụ tại đây. 

Mặc cho những bất công và khinh thường của người nước Anh với dân Trung Quốc, dù bị đặt cho cái tên “ Đứa nửa mùa” thì Bố Hoa Tuyền vẫn từng ngày tiến bộ, anh đã có thể nói tiếng Anh.

Bố Hoa Tuyền lựa chọn kết hôn với A Đệ – người con gái luôn bên anh từ tuổi niên thiếu. Sau đó anh nhận được sự tín nhiệm của sếp lớn Đế Quốc Đông Ấn Độ, sự nghiệp của anh bắt đầu thay đổi.

Mặc dù vậy, sự nghiệp của Bố Hoa Tuyền vẫn vấp phải thành kiến của một số thành viên ban lãnh đạo Anh cho đến khi anh gặp Phiona-một cô gái tài giỏi người Trung Quốc. Sau nhiều lần làm việc chung anh dần có cảm tình với Phiona. Liệu rằng cuộc hôn nhân của Bố Hoa Tuyền sẽ như thế nào? Và bao nỗ lực của Bố Hoa Tuyền có vì định kiến của người Anh mà sụp đổ?? Tương lai của anh sẽ ra sao???

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Floating City?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Floating City?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Floating City?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Floating City không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Users Reviews

 1. webmaster

  Phim hay quá

  0
  9.0 rating

  Phim hay quá

  0