Midsommar

Download Midsommar

Tải về

Tải phim và download phim Midsommar miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Lễ Hội Đẫm Máu - Midsommar

Midsommar

Tags:
0

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar- Nghi thức lễ hội rùng rợn

Thông tin phim 

  • Tên phim: Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị, tâm lý
  • Đạo diễn: Ari Aster
  • Sản xuất: Proton Cinema, B-Reel Films, Square Peg
  • Diễn viên: Florence Pugh, Jack Reynor, William Jackson Harper
  • Thời lượng: 147 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ, Hungary
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Lễ Hội Đẫm Máu

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar là bộ phim kinh dị, bí ẩn, tâm lý của Mỹ và Hungary được ra mắt năm 2019. Bộ phim được Ari Aster làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Florence Pugh, Jack Reynor, William Jackson Harper….

Bộ phim kể về chuyến đi của một cô gái có tên là Dani cùng bạn trai và 3 người bạn của mình đi du lịch đến một ngôi làng tại Thụy Điển. Chuyến đi của họ vô cùng thú vị khi thời điểm họ đến đây chính là thời điểm mà ngôi làng này tổ chức lễ hội mừng ngày hạ chí. Đây là một lễ hội truyền thống được 90 năm một lần của họ. 

Mọi chuyện vẫn diễn ra hết sức tự nhiên và tốt đẹp, họ có thời gian bên cạnh nhau và vui vẻ với nhau. Nhưng chuỗi ngày đó không hề tồn tại lâu khi họ phát hiện ra những thứ tồn tại trong buổi lễ hội truyền thống kia kinh khủng hơn nhiều so với trí tưởng tượng của họ. 

Lễ hội này thực chất là lễ hội Pagan giáo được diễn ra 9 ngày chín đêm và được tổ chức 90 năm một lần. Đây là một giáo phái thờ đa thần với cái tên bắt nguồn từ Kito hữu. Những người theo tôn giáo pagan này sẽ có khuynh hướng thờ những thói hư tật xấu như xác thịt, vật chất mà không có một đấng tối cao nào được họ công nhận. 

Sự kiện 9 ngày này cần rất nhiều máu và những thứ người bình thường không thể nào tưởng tượng ra được. Với những khung cảnh rùng rợn mà ở đây rùng rợn từ chính con người với nội tạng, những nụ cười bí hiểm, hình ảnh tà thần, nghi lễ kỳ dị khiến người xem phải giật mình. 

Với khá nhiều hình ảnh máu me, điên cuồng như vậy, bộ phim thích hợp cho những fan cuồng phim kinh dị. Hiệu ứng, âm thanh được làm vô cùng hoàn hảo nên có thể nói đây là bộ phim kinh dị rất đáng xem.  

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Midsommar phóng to màn hình?

Khi xem phim Midsommar bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Midsommar về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Midsommar

Be the first to review “Midsommar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.