Howl’s Moving Castle

Download Howl’s Moving Castle

Tải về

Tải phim và download phim Howl’s Moving Castle miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Lâu đài Di động của Pháp sư Howl - Howl's Moving Castle

Howl’s Moving Castle

Tags:
0

Lâu đài Di động của Pháp Sư Howl – Howl’s Moving Castle – Một bộ phim hoạt hình tình cảm đáng xem của năm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lâu Đài Di động Của Pháp Sư Howl – Howl’s Moving Castle
  • Thể loại: hoạt hình
  • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
  • Sản xuất: Suzuki Toshio
  • Kịch bản:  Miyazaki Hayao
  • Diễn viên: Baishō Chieko, Kimura Takuya, Miwa Akihiro
  • Năm phát hành: 20/11/2004
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc Gia: Nhật Bản

Nội dung phim:

Lâu Đài Di động Của Pháp Sư Howl (Howl’s Moving Castle) là một bộ phim hoạt hình, tình cảm, phiêu lưu, ra mắt năm 2004 và được đạo diễn bởi Miyazaki Hayao. Có thể nói đây là một trong những tuyệt tác của hãng sản xuất phim hoạt hình đình đám Nhật Bản Ghibli Studio.

Bộ phim nói về cô gái Sophie, cô bị nguyền rửa bởi mụ phù thủy độc ác. Dính lời nguyền đen tối, Sophie từ tuổi 18 mộng mơ xinh đẹp trở thành bà lão già nua kém sắc với mái tọc bạc. Để tìm lại thanh xuân của mình, Sophie phải bắt đầu những chuyến phiêu lưu không điểm dừng.

Trải qua nhiều biến cố, cô gặp được Howl, chàng trai của đời mình. Tuy nhiên lúc này, mọi thứ với Sophie càng trở nên rắc rối hơn khi cô liên tục bị làm phiền bởi thế lực đen tối. Trong hành trình gian nan vượt qua thử thách, Sophie và Howl đã phải lòng nhau. Cả hai quyết tâm phá bỏ lời nguyền để tìm lại nhan sắc cùng tuổi 18 cho Sophie. Nhưng cũng vì thế, Howl có nguy cơ kẹt lại mãi mãi trong hình dáng của loài chim khi anh phải liên tục biến hóa bản thân để bảo vệ Sophie.

Liệu câu chuyện tình cảm sẽ kết thúc có hậu? Liệu Sophie sẽ tìm lại được tuổi thanh xuân và Howl có thể tiếp tục làm người?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Howl’s Moving Castle phóng to màn hình?

Khi xem phim Howl’s Moving Castle bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Howl’s Moving Castle về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Howl's Moving Castle

Be the first to review “Howl’s Moving Castle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.