Lost in Hong Kong

Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong

Lost in Hong Kong

Tags: , , ,
0

Phim Lạc Lối Ở Hồng Kông (Lost in Hong Kong): Là bộ phim làm mưa làm gió tại phòng vé và liên tục xô đổ các kỷ lục doanh thu ở Trung Quốc.

Thông tin phim: Phim Lạc Lối Ở Hồng Kông (Lost in Hong Kong)

  • Tên phim: Lạc Lối Ở Hồng Kông (Lost in Hong Kong)
  • Thể loại: Hài hước
  • Đạo diễn: Từ Tranh
  • Biên kịch: Từ Tranh
  • Diễn viên: Bao Bối Nhĩ, Triệu Vy, Đỗ Quyên, Từ Tranh
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Lạc Lối Ở Hồng Kông (Lost in Hong Kong): Trong khung cảnh thanh xuân mộng mơ của tuổi trẻ, nam chính Từ Lai đã có một mối tình đầu rất đẹp với một cô nàng khi còn ở đại học và cả hai đều có niềm đam mê với tranh sơn dầu. Nhưng sau đó mối tình đầu chuyển đến học ở Hong Kong và kể từ đó Từ Lai không còn gặp lại cô nữa.

Một thời gian sau anh đã đồng ý kết hôn với một cô nàng cùng trường tên Thái Ba, bỏ lại giấc mơ họa sĩ Từ Lai trở về tiếp quản cơ ngơi của gia đình vợ, từ đó anh trở thành nhà thiết kế nội y.

Giờ đây Từ Lai đã bước sang tuổi trung niên, đầu hói bụng phệ. Kết hôn 20 năm, cuộc sống bình đạm trôi qua mà hai vợ chồng anh vẫn chưa có con. 

Bỗng một ngày, Từ Lai nhận được tin nhắn của người yêu cũ hẹn gặp ở Hong Kong. Anh đưa cả gia đình sang Hong Kong du lịch nhưng mục đích chính là tìm cách tái ngộ cùng người yêu cũ, hoàn thành nụ hôn dang dở đã bao năm. 

Nhưng nguyện vọng bé nhỏ này của anh luôn bị cậu em vợ Thái Lạp Lạp ngốc nghếch, bướng bỉnh, đam mê làm phim tài liệu… nhảy vào phá đám.

Trên đường đến buổi triển lãm, anh và Thái Lạp Lạp – cậu em vợ thích đeo bám anh rể đã gặp những tình huống dở khóc dở cười khiến Xu Lai không thể gặp lại mối tình đầu. Nhưng sau đó anh quyết định vứt bỏ tất cả để tới gặp người yêu cũ một lần. Liệu rằng anh có quay lại với mối tình đầu??? Và cuộc hôn nhân 20 năm của anh sẽ đi về đâu???

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Lost in Hong Kong?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Lost in Hong Kong?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Lost in Hong Kong?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Lost in Hong Kong không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Lost in Hong Kong”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.