No Surrender

Download No Surrender

Tải về

Tải phim và download phim No Surrender miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Không Đầu Hàng - Karmouz War - No Surrender

No Surrender

Tags:
0

Không Đầu Hàng – Karmouz War – No Surrender

Thông tin phim 

  • Tên phim: Không Đầu Hàng – Karmouz War – No Surrender
  • Thể loại: hành động, lịch sử, tội phạm, chiến tranh
  • Đạo diễn: Peter Mimi
  • Sản xuất: ElSobky Film
  • Diễn viên: Amir Karara, Scott Adkins, Mahmoud Hemida
  • Thời lượng:  114 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Ai Cập

Nội dung chính- Không Đầu Hàng

Không Đầu Hàng – Karmouz War – No Surrender là bộ phim chiến tranh, lịch sử Ai Cập được ra mắt năm 2018. Bộ phim do Peter Mimi làm đạo diễn về một cuộc bảo vệ người thân, nhân dân, nhà tù của tướng Youssef và tuyên bố không đầu hàng. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Amir Karara, Scott Adkins, Mahmoud Hemida…

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1940, vào một lần nhìn thấy một người phụ nữ Ai Cập bị lính Anh tấn công thì có ba chàng trai trẻ đến giúp đỡ. Nhưng thật đáng tiếc thay một trong những người lính coi thường pháp luật ấy lại là cháu trai của thống đốc Anh.  Ba người lính này bị tống vào tù nên thống đốc này đã yêu cầu thả người cháu trai này ra nếu không quân đối sẽ tấn công.

Trước yêu cầu vô lý này thì tướng Youssef đã kiên quyết bảo vệ nhà tù của mình, nhân dân và chính sự tự tôn của người dân Ai Cập. Ông đã đưa ra một nguyên tắc vô cùng cơ bản chính là nhất định Không đầu hàng. Họ phải bảo vệ chính sự tự tin cuối cùng của quân dân Ai Cập.

Bộ phim nói về một thời kỳ Ai Cập bị Anh chiếm đóng trước khi có cuộc cách mạng nổ ra. Cốt truyện khá đơn giản nhưng đã dẫn dắt người xem đến một cảnh chiến đấu kiên cường, toàn diện của người dân dưới ách thống trị. Nhất là vị tướng Youssef quyết không quy phục để thể hiện tinh thần bất khuất của một dân tộc không chịu cường quyền.

Nội dung được đẩy lên cao trào trước cuộc chiến của Karara và Adkins. Mặc dù có thể thấy sự chênh lệch về mặt lực lượng nhưng những cảnh máy bay chiến đấu bị hạ gục vô cùng thõa mãn người xem. Bộ phim không phải một bộ phim dễ bị lãng quên vì nó mang tính lịch sử, hành động về những người lính điên rồ nhưng sự điên rồ vô cùng hợp lý.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim No Surrender phóng to màn hình?

Khi xem phim No Surrender bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim No Surrender về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film No Surrender

Be the first to review “No Surrender”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.