No Surrender

Không Đầu Hàng - Karmouz War - No Surrender

No Surrender

Tags:
0

Không Đầu Hàng – Karmouz War – No Surrender

Thông tin phim 

  • Tên phim: Không Đầu Hàng – Karmouz War – No Surrender
  • Thể loại: hành động, lịch sử, tội phạm, chiến tranh
  • Đạo diễn: Peter Mimi
  • Sản xuất: ElSobky Film
  • Diễn viên: Amir Karara, Scott Adkins, Mahmoud Hemida
  • Thời lượng:  114 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Ai Cập

Nội dung chính- Không Đầu Hàng

Không Đầu Hàng – Karmouz War – No Surrender là bộ phim chiến tranh, lịch sử Ai Cập được ra mắt năm 2018. Bộ phim do Peter Mimi làm đạo diễn về một cuộc bảo vệ người thân, nhân dân, nhà tù của tướng Youssef và tuyên bố không đầu hàng. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Amir Karara, Scott Adkins, Mahmoud Hemida…

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1940, vào một lần nhìn thấy một người phụ nữ Ai Cập bị lính Anh tấn công thì có ba chàng trai trẻ đến giúp đỡ. Nhưng thật đáng tiếc thay một trong những người lính coi thường pháp luật ấy lại là cháu trai của thống đốc Anh.  Ba người lính này bị tống vào tù nên thống đốc này đã yêu cầu thả người cháu trai này ra nếu không quân đối sẽ tấn công.

Trước yêu cầu vô lý này thì tướng Youssef đã kiên quyết bảo vệ nhà tù của mình, nhân dân và chính sự tự tôn của người dân Ai Cập. Ông đã đưa ra một nguyên tắc vô cùng cơ bản chính là nhất định Không đầu hàng. Họ phải bảo vệ chính sự tự tin cuối cùng của quân dân Ai Cập.

Bộ phim nói về một thời kỳ Ai Cập bị Anh chiếm đóng trước khi có cuộc cách mạng nổ ra. Cốt truyện khá đơn giản nhưng đã dẫn dắt người xem đến một cảnh chiến đấu kiên cường, toàn diện của người dân dưới ách thống trị. Nhất là vị tướng Youssef quyết không quy phục để thể hiện tinh thần bất khuất của một dân tộc không chịu cường quyền.

Nội dung được đẩy lên cao trào trước cuộc chiến của Karara và Adkins. Mặc dù có thể thấy sự chênh lệch về mặt lực lượng nhưng những cảnh máy bay chiến đấu bị hạ gục vô cùng thõa mãn người xem. Bộ phim không phải một bộ phim dễ bị lãng quên vì nó mang tính lịch sử, hành động về những người lính điên rồ nhưng sự điên rồ vô cùng hợp lý.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim No Surrender?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim No Surrender?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim No Surrender?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim No Surrender không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “No Surrender”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.