Locked in

Download Locked in

Tải về

Tải phim và download phim Locked in miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Khóa Mục Tiêu (Thuyết Minh) - Locked in

Locked in

Tags:
0

Khóa mục tiêu (thuyết minh) – locked in- Cơn bão kinh dị

Thông tin phim 

  • Tên phim: khóa mục tiêu (thuyết minh) – locked in
  • Thể loại: Kinh dị
  • Đạo diễn: Damián Romay
  • Biên kịch: Damián Romay
  • Diễn viên: Josie Davis, Ryan Paevey, Kaleigh Rivera
  • Thời lượng:  87 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- khóa mục tiêu (thuyết minh)

Khóa Mục Tiêu (Thuyết Minh) – Locked in là bộ phim kinh dị của Mỹ được ra mắt năm 2017. Bộ phim của đạo diễn Damián Romay và ông cũng là người chắp nút cho tác phẩm này. Bộ phim kinh dị xoay quanh cuộc sống của hai mẹ con trong một căn nhà ở vùng quê. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Josie Davis, Ryan Paevey, Kaleigh Rivera….

Bộ phim lấy bối cảnh ở một vùng quê, tại một căn nhà nơi nhân vật chính là Taylor cùng mẹ cô đang sống. Mấy năm trước cha cô đột nhiên bị sát hại mà không rõ nguyên nhân nên hiện tại cô phải sống cùng mẹ và điều hành khu trạng trại của gia đình.

Đã đến tuổi cặp kê nên Taylor đã có bạn trai, cả hai rất yêu thương nhau nên cô muốn chuyển đến sống cùng bạn trai mình vào năm học mới nhưng không biết nên thuyết phục mẹ cô như thế nào về vấn đề này. Nhưng trước mắt vẫn chưa thể làm gì vì dự báo thời tiết bảo sẽ có cơn bão ập đến và điều này sẽ gây tổn hại đến trang trại. Bởi vậy nên Taylor phải ở lại và phụ giúp giữ gìn.

Một sự kiện xảy ra bắt đầu cho hàng loạt câu chuyện sau đó chính là trong lúc họ đang chuẩn bị mọi thứ để tránh bão thì có một người đàn ông lạ mặt ngỏ ý muốn xin tránh bão. Người đàn ông này lấy lý do vì xe hết xăng nên không thể đi tiếp, nhìn bề ngoài anh ta có vẻ là người đi từ phương xa đến. Tuy ban đầu có một số nghi vẫn nhưng Taylor và mẹ cô vẫn chấp nhận cho người đàn ông đó vào nhà.

Nhưng vào một lần tình cờ, Taylor phát hiện ra người đàn ông này lag một tên tội phạm trộm cắp. Hơn nữa hắn với cái chết của cha cô chắc chắn có liên quan. Vậy mục đích thực sự của hắn khi tìm đến mẹ con cô là gì? Hãy cùng theo dõi để trả lời câu hỏi nhé.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Locked in phóng to màn hình?

Khi xem phim Locked in bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Locked in về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Locked in

Be the first to review “Locked in”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.