Hotel Mumbai

Download Hotel Mumbai

Tải về

Tải phim và download phim Hotel Mumbai miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Khách Sạn Mumbai- Thảm Sát Kinh Hoàng - Hotel Mumbai

Hotel Mumbai

Tags: ,
0

Khách Sạn Mumbai- Thảm Sát Kinh Hoàng – Cuộc tấn công lớn của băng nhóm khủng bố khét tiếng

Thông tin phim 

  • Tên phim: Khách Sạn Mumbai- Thảm Sát Kinh Hoàng – Hotel Mumbai
  • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị, Phim lịch sử
  • Đạo diễn: Anthony Maras
  • Sản xuất: Jomon Thomas
  • Diễn viên: Dev Patel, Armie Hammer, Nazanin Boniadi, Jason Isaacs
  • Thời lượng: 125 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính : Khách Sạn Mumbai- Thảm Sát Kinh Hoàng


Khách Sạn Mumbai- Thảm Sát Kinh Hoàng – Hotel Mumbai là một bộ phim hành động hấp dẫn. Nội dung phim kể về một cuộc tấn công của một khách sạn tại Ấn Độ. Vào một ngày bình thường như những ngày khác, khách sạn vẫn hoạt động một cách bình thường. 

Tuy nhiên tình hình này bị phá vỡ khi có sự xuất hiện của một nhóm khủng bố tấn công vào khách sạn. Nhóm khủng bố này đã có mặt từ lâu và thường xuyên diễn ra những vụ tấn công để cướp tiền và tính mạng của người khác bất cứ lúc nào. Người đứng đầu băng nhóm khủng bố khét tiếng này là gã Bull.

Và không chỉ khách sạn tại Ấn Độ này là nạn nhân mà chúng thực hiện liên tiếp 12 cuộc tấn vào những địa điểm khác nhau tại thành phố Mumbai. Những kẻ này là những kẻ hiếu thắng, không có nhận thức về xã hội và bị điều khiển bởi tên cầm đầu ác độc.

Chúng coi mạng người như cỏ rác và trong những vụ tấn công của mình, chúng luôn để lại những con số thương vong đáng kể. Và trong vụ tấn công tại khách sạn này, con số thương vong đã lên đến năm trăm người. Sự ra đi của những nạn nhân để lại đau buồn cho người dân nước này. 

Trong khi cảnh sát đang không thể khống chế được băng nhóm khủng bố và đang chờ chi viện đến tiếp sức. Những người nhân viên và khách hàng đang có mặt tại đây chỉ còn trông chờ vào sự may mắn của bản thân để không bị những tên khủng bố ác độc này lấy mạng. 

Vụ khủng bố này đã để lại trong lòng người dân nỗi sợ hãi và thực trạng khủng bố diễn ra lộng hành tại đất nước này. Trong khi chính phủ vẫn đang tìm cách tiêu diệt bọn khủng bố thì người dân phải gánh chịu nỗi đau thương.

>>> Xem phim hay và phim mới HD online vietsub tại Phimmoi89.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hotel Mumbai phóng to màn hình?

Khi xem phim Hotel Mumbai bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Hotel Mumbai về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Hotel Mumbai

Be the first to review “Hotel Mumbai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.