Kẻ Trộm Mộ -Tầm Long Quyết Chiến Mojin- The Lost Legend

Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Kẻ Trộm Mộ -Tầm Long Quyết Chiến Mojin- The Lost Legend

Tags: , ,
0

Phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến (Mojin- The Lost Legend): từ những ngày đầu khởi chiếu, bộ phim đã khiến các phòng vé tại rạp Trung Quốc “cháy vé”.

Thông tin phim: Phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến

  • Tên phim: Kẻ trộm mộ – Tầm Long Quyết Chiến (Mojin- The Lost Legend).
  • Thể loại: Hành động, kinh dị, phiêu lưu.
  • Biên kịch:
  • Đạo diễn: Ô Nhĩ Diện.
  • Sản xuất: CKF Pictures, Enmaze Pictures.
  • Diễn viên: Hạ Vũ, Trần Khôn, Hoàng Bột, Thư Kỳ, Angelababy.
  • Năm phát hành: 2015
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thời lượng: 127 phút

Nội dung:

Phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến (Mojin- The Lost Legend): Xoay quanh các nhân vật Hồ Bát Nhất, Vương Khải Toàn và Shirley Dương – bộ ba trộm mộ khét tiếng. Họ đã quyết định rửa tay gác kiếm và trở thành kẻ bán rong trên đất Mỹ. Cuộc sống sau khi gác kiếm của họ luôn bị Cục di dân đuổi bắt khắp nơi.

Cho đến một ngày họ được 1 tổ chức tên là khoáng vật Hoàn Cầu mời đi khai quật một cổ mộ ngàn năm và chính 20 năm trước họ đã suýt bỏ mạng ở nơi đây. Từ những gì tổ chức cung cấp, họ đã vô tình phát hiện ra manh mối nguyên nhân cái chết tại cổ mộ này của Đinh Tư Điềm – mối tình đầu của Hồ Bát Nhất.

Hồ Bát Nhất, Vương Khải Toàn và Shirley Dương quyết định tiến vào cổ mộ ngàn năm thêm một lần nữa để tìm hiểu rõ nguyên nhân cái chết đó. Sau khi tìm được cổ mộ, nhóm của Hồ Bát Nhất đã dẫn Ưng Thế Hồng-người đứng sau của tổ chức khoáng vật Hoàn Cầu và người của bà ta tiến vào trong.

Ở ải đầu tiên một số người trong nhóm của bà ta vì tham lam báu vật nên đã hít phải khí độc khiến cơ thể bị mất kiểm soát, trở lên điên dại như xác sống. Nhóm của Hồ Bát Nhất đã nhanh chóng đưa những người còn sống thoát khỏi cửa ải này bằng cách trốn vào một hang động.

Ải thứ  hai trước mặt họ là vô số cây cầu dây tạo thành một mê cung, bên dưới là những ngọn lửa xanh ma quái chỉ cần chạm vào sẽ bị cháy thành tro. Hồ Bát  Nhất đã dùng chiếc la bàn bát quái của mình để giải câu đố của ải này giúp họ thoát khỏi đây. 

Và tình cờ họ phát hiện ra âm mưu chiếm đoạt bảo vật của Ưng Thế Hồng, bà ta đã dùng súng đe dọa bắt ép nhóm của Hồ Bát Nhất lấy bảo vật Hoa Bỉ Ngạn – thứ có thể cải tử hoàn sinh. Liệu nhóm của Hồ Bát Nhất có thoát khỏi nguy hiểm?? Họ có thể tìm ra nguyên nhân cái chết của Đinh Tư Điềm hay không???

0
Be the first to review “Kẻ Trộm Mộ -Tầm Long Quyết Chiến Mojin- The Lost Legend”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.