https://phimhay889.com/movies/22-11-2019/Inception%20(2010)/Inception.2010.720p.x264.mkv

0

Inception

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ - Inception

Inception

Tags: ,
0

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception – Giấc mơ và những kế hoạch khó tin

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hành động, bí ẩn
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Sản xuất: Christopher Nolan, Emma Thomas
  • Kịch bản:  Christopher Nolan
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Ken Watanabe, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page,Marion Cotillard, Tom Hardy, Cillian Murphy, Tom Berenger, Michael Caine
  • Năm phát hành: 8/7/2010
  • Thời lượng: 148 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim:

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ (Inception) là một bộ phim hành động, tâm lý, khoa học viễn tưởng Mỹ được biên kịch kiêm đạo diễn Christopher Nolan. Phim ra mắt năm 2010 với sự suất hiện của dàn diễn viên đình đám như Leonardo DiCaprio, Ellen Page, Tom Hary, Tom Berenger, Michael Caine,…

Phim nói về Dorm Cobb (Leonardo Dicaprio) và Arthur (Joseph Gordon-Levitt). Cả hai sử dụng công nghệ hiện  đại để đánh cắp thông tin của người khác bằng cách xâm nhập vào trí não, giấc mơ của họ. Tuy nhiên, họ lại trở nên thất vọng khi trích xuất thông tin không như họ mong muốn từ ông Saito (Ken Watanabe). Tuy nhiên, cả hai lại bị lôi kéo vào một phi vụ điên rồ khác. Họ muốn thay đổi giấc mơ của một người. Cụ thể, Cobb muốn gieo rắc suy nghĩ giải tán công ty vào đầu con trai tập đoàn đối thủ. Nếu thành công, Saito có thể giúp Cobb xóa bỏ mọi cáo buộc giết hại vợ con. Từ đó trở về nước để làm lại từ đầu.

Cả hai bắt tay vào việc bằng cách tập hợp một đội những người ưu tú. Eames có khả năng trong việc thuyết phục người khác; Yosuf bào chế thuốc ổn định giấc mơ; Ariandek chịu trách nhiệm thiết kế cảnh quan. Liệu kế hoạch khó tin này có thành công hay không? Họ sẽ làm như thế nào để cấy ghép giấc mơ vào đầu người khác?

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Inception?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Inception?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Inception?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Inception không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Inception”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.