Inception

https://phimhay889.com/movies/22-11-2019/Inception%20(2010)/Inception.2010.720p.x264.mkv

0

Download Inception

Tải về

Tải phim và download phim Inception miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ - Inception

Inception

Tags: ,
0

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception – Giấc mơ và những kế hoạch khó tin

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hành động, bí ẩn
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Sản xuất: Christopher Nolan, Emma Thomas
  • Kịch bản:  Christopher Nolan
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Ken Watanabe, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page,Marion Cotillard, Tom Hardy, Cillian Murphy, Tom Berenger, Michael Caine
  • Năm phát hành: 8/7/2010
  • Thời lượng: 148 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim:

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ (Inception) là một bộ phim hành động, tâm lý, khoa học viễn tưởng Mỹ được biên kịch kiêm đạo diễn Christopher Nolan. Phim ra mắt năm 2010 với sự suất hiện của dàn diễn viên đình đám như Leonardo DiCaprio, Ellen Page, Tom Hary, Tom Berenger, Michael Caine,…

Phim nói về Dorm Cobb (Leonardo Dicaprio) và Arthur (Joseph Gordon-Levitt). Cả hai sử dụng công nghệ hiện  đại để đánh cắp thông tin của người khác bằng cách xâm nhập vào trí não, giấc mơ của họ. Tuy nhiên, họ lại trở nên thất vọng khi trích xuất thông tin không như họ mong muốn từ ông Saito (Ken Watanabe). Tuy nhiên, cả hai lại bị lôi kéo vào một phi vụ điên rồ khác. Họ muốn thay đổi giấc mơ của một người. Cụ thể, Cobb muốn gieo rắc suy nghĩ giải tán công ty vào đầu con trai tập đoàn đối thủ. Nếu thành công, Saito có thể giúp Cobb xóa bỏ mọi cáo buộc giết hại vợ con. Từ đó trở về nước để làm lại từ đầu.

Cả hai bắt tay vào việc bằng cách tập hợp một đội những người ưu tú. Eames có khả năng trong việc thuyết phục người khác; Yosuf bào chế thuốc ổn định giấc mơ; Ariandek chịu trách nhiệm thiết kế cảnh quan. Liệu kế hoạch khó tin này có thành công hay không? Họ sẽ làm như thế nào để cấy ghép giấc mơ vào đầu người khác?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Inception phóng to màn hình?

Khi xem phim Inception bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Inception về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Inception

Be the first to review “Inception”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.