Ordinary People (2017)

Download Ordinary People (2017)

Tải về

Tải phim và download phim Ordinary People (2017) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Kẻ Bình Phàm - Ordinary People (2017)

Ordinary People (2017)

Tags: , , ,
0

Kẻ Bình Phàm – Ordinary People (2017): Những con người bình phàm bảo vệ công lý

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Bình Phàm – Ordinary People
  • Đạo diễn: Kim Bong-Han
  • Diễn viên: Choi Yoon So, Jang Hyuk, Jeong Man-sik, Ra Mi-Ran, Son Hyun Joo, Ji Seung-Hyun, Oh Yeon-ah, Jo Dal Hwan, Kim Sang Ho, Park Ji-il
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 121 phút
  • Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý – Tội Phạm
  • Điểm IMDb: 6,6 / 10

Nội dung phim:

Kẻ Bình Phàm – Ordinary People là một bộ phim thuộc thể loại hình sự kết hợp với những pha hành động hấp dẫn. Bộ phim lấy bối cảnh vào mùa xuân của năm 1987. Người đàn ông tên Sung-Jin (do Son Hyun-Joo thủ vai) là một cảnh sát mẫn cán, năng nổ trong công việc của mình. Anh có một người vợ (Ra Mi-Ran) cùng một cậu con trai. Trong một lần đi làm nhiệm vụ, anh đã bắt được Tae-Sung (Jo Dal-Hwan) – là một người đang bị tình nghi là kẻ sát nhân và hắn đã gây ra những vụ giết người hàng loạt trên địa bàn gần đây. Từ đây, Sung-Jin được lãnh đạo cho tham gia vào một hoạt động bí mật của đội do Kyoo-Nam (Jang Hyuk) làm người chỉ huy.

Jae-Jin (Kim Sang-Ho) là một phóng viên đang theo và cập nhật tin tức cho vụ án này. Anh cảm thấy có điều gì đó vô cùng bất thường về vụ án của Tae-Sung. Vì vậy, anh đã khuyên Sung-Jin đừng nên tham gia quá sâu vào vụ án này. Nhưng bởi Sung-Jin đang rất cần một khoản tiền lớn để lo cho vợ con của mình, nên anh không biết phải làm cách nào khác ngoài việc chấp nhận dấn thân vào hoạt động bí mật này. Liệu rằng những kẻ bình phàm này có tìm ra được chân tướng sự việc, lật đổ những kẻ xấu đang dùng quyền lực của mình để thâu tóm tất cả? Công lý có được bảo vệ và thực thi hay cái xấu sẽ nhấn chìm mọi thứ? Cùng đón xem bộ phim này nhé.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ordinary People (2017) phóng to màn hình?

Khi xem phim Ordinary People (2017) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Ordinary People (2017) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Ordinary People (2017)

Be the first to review “Ordinary People (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.