Bohemian Rhapsody

Download Bohemian Rhapsody

Tải về

Tải phim và download phim Bohemian Rhapsody miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock - Bohemian Rhapsody

Bohemian Rhapsody

Tags:
0

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock – Bohemian Rhapsody- Những ngôi sao huyền thoại một thời

Thông tin phim 

  • Tên phim: Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock – Bohemian Rhapsody
  • Thể loại: tiểu sử, bí ẩn
  • Đạo diễn: Bryan Singer
  • Sản xuất: GK Films, New Regency Pictures, Queen Films Ltd.
  • Biên kịch: Anthony McCarten
  • Diễn viên: Rami Malek, Lucy Boynton, Gwilym Lee, Ben Hardy, Joe Mazzello, Aidan Gillen, Allen Leech, Tom Hollander, Mike Myers
  • Thời lượng: 134 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ, Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock – Bohemian Rhapsody là bộ phim tiểu sử, tình cảm của Mỹ, Anh. Bộ phim do Bryan Singer làm đạo diễn và được chắp bút bởi biên kịch Anthony McCarten. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Rami Malek, Lucy Boynton, Gwilym Lee, Ben Hardy, Joe Mazzello, Aidan Gillen, Allen Leech, Tom Hollander, Mike Myers…

Bộ phim sẽ đưa tất cả mọi người quay về với những huyền thoại, nhất là những thế hệ 8x đã lớn lên với các ca khúc như “We Will Rock You” hay “We Are The Champion” của ban nhạc huyền thoại Queen.

Bộ phim lấy bổi cảnh vào năm 1970, tại sân bay Luân Đôn có một người công nhân đang bốc hành lí trẻ tuổi gầy gò vẫn đang thẩn thẩn  cầm theo giấy bút để ghi lại những gì mình vừa sáng tác. Hình ảnh đó chính là Farrokh, một cậu sinh viên kiêm ca sĩ nghiệp dư.

Tuy được bố mẹ hết mực yêu thương nhưng cậu không thích học hành tử tế mà chỉ thích quẩn quanh những quán bar, câu lạc bộ âm nhạc mỗi đêm. Và rồi trong một đêm nhạc Farrokh đã làm quen với hai nhạc sĩ nghiệp dư là May và Roger. Họ có một nhóm nhạc vừa tan rã vì không có ca sĩ chính.

Farrokh nắm lấy cơ hội đó đã thuyết phục hai người này thành lập một ban nhạc mới. Với quyết tâm biến nhóm nhạc trở thành cuộc đời mình, Farrokh đã dồn hết tâm, hết sức vào nó.  Tài năng của anh cùng với sự ăn ý của các thành viên đã biến nhóm nhạc của họ là Queen trở thành ban nhạc được cả thế giới chú ý.

Bộ phim chính là cuốn sách ghi lại con đường đi đến vinh quang của họ. bộ phim cũng tái diễn thành công buổi biểu diễn huyền thoại trong lịch sử rock tại đại hội Live Aid’ 85.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bohemian Rhapsody phóng to màn hình?

Khi xem phim Bohemian Rhapsody bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Bohemian Rhapsody về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Bohemian Rhapsody

Be the first to review “Bohemian Rhapsody”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.