Dark Web

Download Dark Web

Tải về

Tải phim và download phim Dark Web miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Hủy Kết Bạn 2 - Unfriended 2 - Dark Web

Dark Web

Tags:
0

Hủy Kết Bạn 2 – Unfriended 2 – Dark Web (2018) – Tác phẩm kinh không dành cho người yếu tim

Thông tin phim:

 • Tên phim: Hủy Kết Bạn 2 – Unfriended 2 – Dark Web
 • Thể loại: Kinh dị, tâm lý
 • Đạo diễn: Stephen Susco
 • Sản xuất: Timur Bekmambetov, Jason Blum
 • Diễn viên: Colin Woodell, Rebecca Rittenhouse, Betty Gabriel, Andrew Lees, Connor Del Rio, Stephanie Nogueras, Savira Windyani
 • Quay phim: Kevin Stewart
 • Dựng phim: Andrew Wesman
 • Hãng sản xuất: Bazelevs Company, Blumhouse Productions
 • Phát hành: OTL Releasing, BH Tilt
 • Công chiếu: 2018
 • Phát hành: 92 phút

Nội dung phim:

Hủy Kết Bạn 2 – Unfriended 2 – Dark Web là một bộ phim kinh dị được ra mắt năm 2018, được biên kịch kiêm đạo diễn bởi Stephen Susco.

Bộ phim với nội dung chính xoay quanh nhóm bạn vô tình biết đến Dark web – một mạng lưới website trực tuyến nhưng không thể truy cập bằng cách thông thường. Người đầu tiên biết đến mạng lưới này là Matias O’Brien trong một lần mua lại một chiếc máy tính cũ. Chiếc máy này từng thuộc về người có tên là Norah C. IV.

Matias đã sử dụng chiếc máy tính này như một công cụ viết phần mềm, hỗ trợ thính giác cho bạn gái của mình là Amaya. Sau thời gian, anh nhận được một tin nhắn từ một tài khoản có tên Erica Dunne. Hết sức ngạc nhiên, Matias ngay lập tức thông báo cho nhóm bạn thiên tài bao gồm: chuyên gia công nghệ Damon, nhà lý thuyết học và youtuber Aj cùng DJ Lexx, Serena và Nari.

Mọi chuyện ngày càng phức tạp hơn khi Matias nhận ra Erica Dunne chính là chủ nhân của chiếc máy tính có tên Norah C.IV mà anh đã mua. Phát hiện ra nhiều động thái kỳ lạ và không muốn sự việc tiếp diễn. Matias chủ động liên hệ để trả lại chiếc máy tính. Thay vì chấp nhận, tên này đã tìm cách tra tấn tinh thần của Matias và hội bạn thân của anh. Thậm chí còn đe dọa mạng sống của mọi người với những âm mưu kinh dị.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dark Web phóng to màn hình?

Khi xem phim Dark Web bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Dark Web về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Dark Web

Be the first to review “Dark Web”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.