Dark Web

Hủy Kết Bạn 2 - Unfriended 2 - Dark Web

Dark Web

Tags:
0

Hủy Kết Bạn 2 – Unfriended 2 – Dark Web (2018) – Tác phẩm kinh không dành cho người yếu tim

Thông tin phim:

 • Tên phim: Hủy Kết Bạn 2 – Unfriended 2 – Dark Web
 • Thể loại: Kinh dị, tâm lý
 • Đạo diễn: Stephen Susco
 • Sản xuất: Timur Bekmambetov, Jason Blum
 • Diễn viên: Colin Woodell, Rebecca Rittenhouse, Betty Gabriel, Andrew Lees, Connor Del Rio, Stephanie Nogueras, Savira Windyani
 • Quay phim: Kevin Stewart
 • Dựng phim: Andrew Wesman
 • Hãng sản xuất: Bazelevs Company, Blumhouse Productions
 • Phát hành: OTL Releasing, BH Tilt
 • Công chiếu: 2018
 • Phát hành: 92 phút

Nội dung phim:

Hủy Kết Bạn 2 – Unfriended 2 – Dark Web là một bộ phim kinh dị được ra mắt năm 2018, được biên kịch kiêm đạo diễn bởi Stephen Susco.

Bộ phim với nội dung chính xoay quanh nhóm bạn vô tình biết đến Dark web – một mạng lưới website trực tuyến nhưng không thể truy cập bằng cách thông thường. Người đầu tiên biết đến mạng lưới này là Matias O’Brien trong một lần mua lại một chiếc máy tính cũ. Chiếc máy này từng thuộc về người có tên là Norah C. IV.

Matias đã sử dụng chiếc máy tính này như một công cụ viết phần mềm, hỗ trợ thính giác cho bạn gái của mình là Amaya. Sau thời gian, anh nhận được một tin nhắn từ một tài khoản có tên Erica Dunne. Hết sức ngạc nhiên, Matias ngay lập tức thông báo cho nhóm bạn thiên tài bao gồm: chuyên gia công nghệ Damon, nhà lý thuyết học và youtuber Aj cùng DJ Lexx, Serena và Nari.

Mọi chuyện ngày càng phức tạp hơn khi Matias nhận ra Erica Dunne chính là chủ nhân của chiếc máy tính có tên Norah C.IV mà anh đã mua. Phát hiện ra nhiều động thái kỳ lạ và không muốn sự việc tiếp diễn. Matias chủ động liên hệ để trả lại chiếc máy tính. Thay vì chấp nhận, tên này đã tìm cách tra tấn tinh thần của Matias và hội bạn thân của anh. Thậm chí còn đe dọa mạng sống của mọi người với những âm mưu kinh dị.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Dark Web?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Dark Web?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Dark Web?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Dark Web không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Dark Web”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.