Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Học Viện Ảo Thuật - Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Tags: ,
0

Phim “Học viện ảo thuật”: Tuổi thơ dữ dội trở về cùng chú chó siêu quậy Scooby-Doo

Thông tin phim:

  • Tên phim: Học viện ảo thuật
  • Thể loại: phim hoạt hình, kì bí, hài hước
  • Đạo diễn: Tony Carvone, Spike Bandit
  • Sản xuất: Warner Bros.Animation
  • Kịch bản: Alan Burnet
  • Diễn viên: Frank Welker, Mindy Cohn, Diane Delano
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 75 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Velna có một cô em gái tên là Madelyn đang học bán trú tại một trường đại học dành cho các nhà ảo thuật. Một ngày nọ mẹ Velna bảo cô đến thăm em gái, tiện thể xem xét tình hình học tập của em. Velna và các bạn của mình cùng tới Học viện phép thuật Whirl Merlin, nằm trong lâu đài Alien. Họ gặp vị hiệu trưởng của ngôi trường và làm quen với rất nhiều người khác. Tại đây, cả nhóm biết được rằng một tên quái vật khổng lồ đã làm cho các sinh viên và những người khác trong trường sợ hãi.

Một buổi tối, Madelyn và Shaggy đi xem mặt nạ Mặt trời cổ. Medelyn giải thích rằng các quái vật sư tử đầu chim đó là để bảo vệ trường học. Ngay lúc đó, không biết bằng một cách bí ẩn nào, các quái vật này tỉnh giấc và đuổi theo họ. Trong khoảng thời gian đó, thầy giáo Calvin Curdles quyền lực liên tục đề nghị mua lại trường học và cả tòa lâu đài… Liệu những chuyện này có gì liên quan đến nhau không?

Ở một không gian khác, Velma và Daphne vấp ngã trên một lối đi bí mật dẫn đến gác mái của trường. Nhưng họ lại tình cờ nghe được cô giúp việc của trường là Alma Rumblebun và thầy giáo Calvin Curdles đã từng hẹn hò với nhau. Còn Madelyn sau khi thoát khỏi con quái vật đã tìm được một cuốn sách về các nhân viên cổ xưa của O’Flannery – chủ nhân đầu tiên của tòa lâu đài – được cho là đã kiểm soát Gryphon. Càng lúc càng thấy tò mò về các sự việc lạ lùng ở ngôi trường này, nhóm bạn quyết định đi đến hầm mộ của O’Flannery để tìm hiểu kĩ hơn nhưng lại bị Banshee phát hiện, đuổi theo.

Khi cả nhóm chạy đi gần tới lâu đài, Madelyn không theo kịp nên bị Gryphon bắt cóc đi. Cả nhóm buộc phải nhanh chóng tìm cách cứu cô em nhỏ nhắn này mà không biết rằng cùng lúc ấy, Calvin đang cố gắng thuyết phục Whirlen ký hợp đồng bán ngôi trường. Tình hình trở nên vô cùng cấp bách! Liệu rằng nhóm bạn có cứu được Madelyn hay không? Ngôi trường rồi sẽ trở nên như thế nào? Xin mời các bạn đón xem!

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Scooby-Doo! Abracadabra-Doo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.